Tải Và Chơi Teen 2 Trên Pc (Máy Tính) Và Mac Bằng Giả Lập

Mới reviews được rộng 2 mon, GameTeen Teen sẽ với đang tạo ra được giờ đồng hồ vang Khủng trong cộng đồng gMO. phần lớn gamer dường như không nuối tiếc thời hạn trải nghiệm… Cũng cũng chính vì vậy nhưng về đề tốn pin điện thoại được hơi đa số chúng ta quan tâm. Để giải quyết điều đó, mình xin được phân tách đã tuyệt kỹ chơi game Gunny Mobile này bên trên PC – LapTop tiên tiến nhất cho chúng ta.

Bạn đang xem: Tải và chơi teen 2 trên pc (máy tính) và mac bằng giả lập

Bước 1: Download BlueStacks (ứng dụng giả lập Android đến PC, LapTop ) tại http://www.bluestacks.com với cài đặt như bình thường.
*

Cách 2: Tải trò chơi Teen Teen
về lắp thêm (phiên bạn dạng đến Android) rồi lưu vào laptop.Bước 3: Bấm vào game teen teen bạn vừa mua về, Bluestacks vẫn tự động tải đặtBước 4: Sau lúc thiết đặt hoàn thành bạn nhấp chuột thỏng mục Apps ở màn hình desktop với chọn game teen teen để bước đầu khởi đụng game cùng ban đầu nghịch thôi
Bước 5: Đăng nhập lệ game, bạn sẽ thấy form size screen game vô cùng nhỏ. Vì gắng hãy cliông chồng vào “tải đặt” tất cả hình mỏ lết ở bên dưới góc cần màn hình hiển thị.
*

Xem thêm: Game Vua Trò Chơi Game Vua Trò Chơi Yugioh, Vua Trò Chơi

Chọn “Change App Size” nó đang hiện lên một chiếc bảng bao gồm toàn bộ soft đang download, các bạn tra cứu game teen teen và khắc ghi tích vào “Tablet”
*

Bây giờ, chúng ta có thể vào lại game cùng nhằm full screen. Tuy phãi tinh chỉnh và điều khiển bởi con chuột tuy nhiên với màn hình phệ, bạn sẽ thuận lợi đo khoảng cách rộng.
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*