Game cây trồng nổi giận 3


Siêu phđộ ẩm thủ thành Plants vs Zombies 3 sẽ trsinh hoạt lại

Plants vs. Zombies 3 cho iOS Plants vs. Zombies 3 cho Android

Plants vs Zombies 3 là phần mới nhất trong series game Cuộc chiến trái cây dưới bàn tay nhào nhặn của PopCap. Tận hưởng trọn hành động nhiều hơn thế, phương án sâu sắc rộng trong gamer thành rực rỡ này. Thu thập 1 nhóm có toàn cây cỏ can đảm, đảm bảo an toàn thị trấn ngoài mọi làn sóng tiến công của zombie, giải đố, thừa qua quái nhân cùng kết nối cùng với những người nghịch online không giống để “khoe” kỹ năng phòng ngự tháp của khách hàng.

Bạn đang xem: Game cây trồng nổi giận 3

Thể hiện tại kỹ năng phòng thủ vào trận chiến giữa đội quân cây trồng với zombie

Chơi Plants vs. Zombies 3 PC trọn vẹn miễn phí

Trở lại thị trấn

Với sự hỗ trợ của quấn thây ma Brainiacs cùng Brain Fog, Dr.Zomboss đang chiếm hữu được từng kân hận vuông vào thị xã trừ tuyến phố này. Để ngăn chặn hắn, chúng ta phải đập tung Brain Fog và biểu đạt kĩ năng phòng vệ có suy xét. Chiến đấu bên trên từng tầng của tháp Devour, địa điểm chúng ta tuyên chiến và cạnh tranh cùng với zombie nguy khốn, giúp đỡ cây cối bị tóm gọn cóc để phục sinh một loạt công trình xây dựng, block trong thị trấn.

Chỉ huy đội quân cây trồng

Những nhân thứ mếm mộ trong series Plants vs. Zombies - PvZ sẽ trở lại như Peashooter, Sunflower cùng Bonk Choy… Thu thập cây xanh với kỹ năng, kế hoạch và đẳng cấp tiến công riêng rẽ. Lựa lựa chọn các loại cây tấn công, nâng cấp… thiệt phải chăng để chỉ chiếm ưu thế.

Đấu boss nhộn nhịp vào game Plants vs Zombies 3

Hạ gục trùm khủng

Ttốt thay đổi chiến lược liên tiếp trong những lúc chơi Plants vs Zombies 3 nhằm ứng phó với việc hung tợn của Dr.Zomtrùm cùng đồng đàn.

Xem thêm: Hip Hop Dance School Game Hip Hop : Trò Chơi Thi Nhảy Hiphop

Kết nối cùng chơi game online thuộc bạn bè

Quý Khách không cô độc vào thị xã này. Hãy kết nối với bằng hữu nhằm bình chọn tài năng phòng vệ tháp trong gamer thành online Plants vs. Zombies III. Cạnh tma lanh vào chính sách Aremãng cầu và leo rank trong Tournaments để kiếm kyên cương, hạt như là mới. Quý khách hàng cũng có thể có quyền sản xuất hoặc tsi gia câu lạc bộ nhằm trò chuyện, quim góp phân tử giống và xin cây xanh từ bỏ những member không giống.

Mẹo chơi Plants vs. Zombies 3 cơ bản

Đặt cây trồng đúng vị trí

Luôn lựa chọn đúng địa điểm mang đến từng loại cây cỏ nhằm tối nhiều hóa sức mạnh của nó. Có không ít loại cây vào Hoa trái nổi giận 3, chúng ta có thể test đặt nó sống các địa chỉ và đối chiếu để thấy đâu là vị trí buổi tối ưu độc nhất.

Tìm gọi công bố về từng loại cây

Luôn làm rõ ưu điểm - yếu hèn của từng các loại cây để ra quyết định đã cần sử dụng nó nhằm tiến công giỏi che chở.