Game Cây Trồng Nổi Giận 3


Siêu phẩm thủ thành Plants vs Zombies 3 đã trở lại

Plants vs. Zombies 3 cho iOS Plants vs. Zombies 3 cho Android

Plants vs Zombies 3 là phần mới nhất trong series game Cuộc chiến trái cây dưới bàn tay nhào nhặn của PopCap. Tận hưởng hành động nhiều hơn, chiến thuật sâu sắc hơn trong game thủ thành đặc sắc này. Thu thập 1 đội gồm toàn cây trồng dũng cảm, bảo vệ thị trấn khỏi những làn sóng tấn công của zombie, giải đố, vượt qua boss khủng và kết nối với những người chơi online khác để “khoe” kỹ năng phòng thủ tháp của bạn.

Bạn đang xem: Game cây trồng nổi giận 3

Thể hiện kỹ năng phòng thủ trong cuộc chiến giữa đội quân cây trồng và zombie

Chơi Plants vs. Zombies 3 PC hoàn toàn miễn phí

Trở lại thị trấn

Với sự giúp đỡ của trùm thây ma Brainiacs và Brain Fog, Dr.Zomboss đã chiếm được từng khối vuông trong thị trấn trừ con phố này. Để ngăn chặn hắn, bạn phải đập tan Brain Fog và thể hiện kỹ năng phòng thủ khôn ngoan. Chiến đấu trên từng tầng của tháp Devour, nơi bạn đối đầu với zombie nguy hiểm, giải cứu cây trồng bị bắt cóc để khôi phục hàng loạt công trình, block trong thị trấn.

Chỉ huy đội quân cây trồng

Những nhân vật yêu thích trong series Plants vs. Zombies - PvZ đã trở lại như Peashooter, Sunflower và Bonk Choy… Thu thập cây trồng với kỹ năng, chiến lược và kiểu tấn công riêng. Lựa chọn loại cây tấn công, nâng cấp… thật hợp lý để chiếm lợi thế.

Đấu boss sôi động trong game Plants vs Zombies 3

Hạ gục boss khủng

Thay đổi chiến lược liên tục trong khi chơi Plants vs Zombies 3 để đối phó với sự hung tợn của Dr.Zomboss và đồng bọn.

Xem thêm: Hip Hop Dance School Game Hip Hop : Trò Chơi Thi Nhảy Hiphop

Kết nối và chơi game online cùng bạn bè

Bạn không cô độc trong thị trấn này. Hãy kết nối với bạn bè để kiểm tra kỹ năng phòng thủ tháp trong game thủ thành online Plants vs. Zombies III. Cạnh tranh trong chế độ Arena và leo rank trong Tournaments để kiếm kim cương, hạt giống mới. Bạn cũng có quyền tạo hoặc tham gia câu lạc bộ để trò chuyện, quyên góp hạt giống và xin cây trồng từ các thành viên khác.

Mẹo chơi Plants vs. Zombies 3 cơ bản

Đặt cây trồng đúng vị trí

Luôn chọn đúng vị trí cho từng loại cây trồng để tối đa hóa sức mạnh của nó. Có rất nhiều loại cây trong Hoa quả nổi giận 3, bạn có thể thử đặt chúng ở nhiều vị trí và so sánh để xem đâu là vị trí tối ưu nhất.

Tìm hiểu thông tin về từng loại cây

Luôn hiểu rõ điểm mạnh - yếu của từng loại cây để quyết định sẽ dùng nó để tấn công hay phòng thủ.