Game Vuong Quoc Rong


Cố vắt ghép thiệt những đồ dùng phẩm giống nhau để tránh chiếm các ô trống bạn nhé!


52 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Vnạp năng lượng Điều Nguyễn

GAME RẤT HAY.

Bạn đang xem: Game vuong quoc rong

1 vài ba chú ý cho chúng ta.

I, chu kỳ luân hồi là cây tạo ra củ quả khiến cho cho các tướng luyện ra quà với quân. Có tiến thưởng thì mua được cây với đồ gia dụng. Có quân thì mở rộng được lãnh thổ.

II, Ghxay càng nhiều mảnh thì được thưởng càng lớn:

3 mảnh ghép thì ra 1 cấp độ cao hơn.

5 mảnh hoá ra 2 mhình họa ghnghiền tất cả Lever cao hơn nữa.

9 => 4.

17=>8 (nút cao nhất game khuyến nghị).

17+17 (Có nghĩa là ghxay 34 mảnh cùng lúc) té ra được là 8+8 mhình ảnh cao hơn với dư 1 mhình ảnh.

Tóm lại là ghxay càng những mảnh cùng 1 thời điểm thì càng được lợi. Mình ghnghiền các duy nhất là 78 mảnh cùng 1 lúc.

Công thức là: 3x32=96 => 96-(32-1)=65 (tức ghnghiền 65 mảnh) thì được 32 mhình ảnh cung cấp cao hơn.

Chụ ý: Hòm rương cũng ghép được => ghxay ra cỗ áo rương quà là lợi tuyệt nhất. (Mình đùa đến cấp 10 mới biết ghxay được rương)

III, Để mở rộng cương vực bắt buộc tất cả các tướng tá new. Để gồm các tướng mới đề xuất ghép được những lao lý của các tướng mạo.

Xem thêm: Chơi Game Một Ngày Đi Shopping 7, Một Ngày Đi Shopping

Ví dụ: ghnghiền được king macathur (tướng lắp thêm 2) nên gồm vương vãi mồm.

Ghép được tướng mạo vậy búa (tướng máy 3) cần ghép được lên búa to lớn.

Ghxay được tướng tá phun cung (tướng mạo thứ 4) phải ghép được lên cung tên...

Từ tướng tá sản phẩm 3 trsống đi là ghép khá cạnh tranh do tìm mảnh ghnghiền cũng cạnh tranh.

MẸO: sử dụng lọ Liquid Rainbow Max để ghnghiền 1 nhân tố bị thiếu. Tức là cần có 3 búa lớn để kiếm tìm tướng mạo trang bị 3 nhưng mà chúng ta mới chỉ ghxay ra được 2 búa thì nên dùng Liquid Rainbow Max để ghxay nốt chiếc búa nữa (2 búa + Liquid Rainbow Max = 3 búa to => ra tướng nạm búa).

Theo mình thì Liquid Rainbow Max đề xuất dùng để ghép thiết bị ở đầu cuối tìm tướng với nhằm ghép nhà + thành sau cuối đặt lên trên được đơn vị + thành lớn. Nó bắt đầu xứng đáng dùng.

Vì vậy mình khuyến nghị tiến thưởng yêu cầu dùng làm cài 1 vài túi (tất cả cây) trong chợ và đa số là cài đặt lọ 75 vàng/1 lần mua để ghép ra Liquid Rainbow Max.

Còn gem thì thật sự cực nhọc tìm buộc phải mình cũng ko biết dùng làm những gì, nghịch vui vui thì dùng gem cơ mà thiết lập tiến thưởng. Vàng còn đề xuất dùng để làm tải 350k/90 tích điện (24h mới tậu được 1 lần) vào kho tích điện nữa. cũng đáng pkhông còn. nhưng lại 700 xoàn thì thôi ko nên mua.

Mình nghịch một tuần lễ thì lên được cấp độ 10. Ctương đối cho ngày thiết bị 10 thì ghnghiền được công ty to đùng nhưng mà mất 24h để ngừng. Chưa biết ngừng thì nó ra cái gì, sẽ comment thêm để chúng ta nghịch sau đỡ kinh ngạc.

Ckhá trên máy tính thích hơn, nhưng lại đùa bên trên điện thoại cảm ứng thông minh thì chủ động hơn, thoải mái và dễ chịu và biến hóa năng động hơn. Nếu nó báo hấp thụ lại thì tương đối lnạp năng lượng nhỏ loài chuột xuống bên dưới 1 tý nó bao gồm chiếc chữ cài đặt lại nhì mũi thương hiệu xanh lá cây chuyển phiên vòng đấy=> ấn vào nó tải lại không mất được game đâu. Ckhá dễ chịu và thoải mái luôn luôn. Kể cả cài lại bởi trình xem xét cũng khá được luôn. Nhưng nhớ chớ tắt không còn trình cẩn thận đi. Tóm lại demo thì biết nhé.