Chơi Game Trên Ổ Cứng Rời

Ổ cứng ngoài tốt nhất để chơi game có thể là khoản đầu tư công nghệ tốt nhất của bạn trong năm 2019. Đó là vì ổ cứng ngoài tăng dung lượng lưu trữ của giàn chơi game của bạn – và do đó thư viện trò chơi của bạn – gấp nhiều lần. Và, bạn thậm chí không phải mày mò bên trong khung máy tính. Với các yếu tố hình thức plug-and-play đơn giản, bạn có thể chơi các tựa game yêu thích của mình thông qua kết nối USB đơn giản!

Bài viết này hướng dẫn bạn qua các ổ đĩa cứng ngoài tốt nhất để chơi game trên thị trường, cung cấp cho bạn cái nhìn về các tùy chọn ổ cứng hàng đầu hiện có. Chúng tôi cũng sẽ xem cách chọn tùy chọn tốt nhất cho thiết lập của bạn (ổ cứng ngoài hoạt động cho PC và bảng điều khiển) và xem qua các lợi ích chính đằng sau phần cứng. Nếu bạn đã sẵn sàng để tìm ra các ổ đĩa cứng tốt nhất trên thị trường, hãy đi sâu vào.

Bạn đang xem: Chơi game trên ổ cứng rời


Mục lục


5 ổ cứng di động gắn ngoài tốt nhất năm 2019

Chúng tôi đã sắp xếp danh sách 5 ổ cứng ngoài tốt nhất để chơi game để cung cấp cho bạn tổng quan toàn diện về các tùy chọn hàng đầu trên thị trường.


Ổ Cứng Di Động Silicon Power Armor A60 500Gb - USB 3.0 chống sock
*
*
*
*
*

Chọn ổ cứng ngoài tốt nhất để chơi game có thể khó khăn. Hãy xem xét các cân nhắc chính để chọn sự phù hợp hoàn hảo:

Khả năng tương thích nền tảngKhả năng lưu trữTốc độ truyền tùy thuộc Cổng kết nối giữa máy tính laptop có sẵn và kết nối trên ổ cứng (nên đồng bộ).Tính năng thưởngGiá bán

Trước hết, bạn cần chắc chắn rằng ổ cứng ngoài của bạn có thể đáp ứng nhu cầu của nền tảng chơi game của bạn. Mặc dù hầu hết các ổ đĩa cứng đều hoạt động với PC ngoài hộp, hãy nhớ kiểm tra chi tiết sản phẩm nếu bạn là game thủ Mac hoặc console. Ngoài ra, chụp cho một mô hình có dung lượng lưu trữ 1TB trở lên. Các trò chơi chỉ phát triển kích thước lớn hơn và tất cả đều tăng lên nhanh chóng.

Xem thêm: Cách Đăng Kí Moly Vương Quốc Chuột Chủi Trùng Quốc Nhanh Nhất Chờ Phiên Bản Việt Hóa Ra Mắt

Còn về tốc độ truyền? USB 3.0 nhanh hơn gấp 10 lần so với thế hệ trước và USB-C 3.1 thậm chí còn nhanh hơn. Đương nhiên, tốc độ truyền tải càng nhanh , lối chơi càng trôi chảy. Cuối cùng, hãy tìm các tính năng thưởng có thể nâng cao trải nghiệm chơi của bạn và xem xét ngân sách thêm một chút cho mô hình mơ ước của bạn.

Hướng dẫn chọn mua ổ đĩa ngoài Phần IV: Cách sử dụng ổ cứng ngoài để chơi game

Sử dụng ổ cứng ngoài để chơi game là một quá trình đơn giản. Tùy thuộc vào nền tảng mong muốn của bạn, việc cắm nó vào, chuyển các bản sao của các tựa game yêu thích của bạn vào ổ đĩa và khởi động vào trò chơi thường dễ dàng như vậy. Đối với các nền tảng trò chơi cụ thể như Steam hoặc các hệ máy console như PS4 và Xbox, hãy kiểm tra Câu hỏi thường gặp trên trang web tương ứng để được hướng dẫn nhanh.