Chơi game trên ổ cứng rời

Ổ cứng ngoài tốt nhất để chơi trò chơi hoàn toàn có thể là khoản đầu tư chi tiêu technology tốt nhất có thể của người sử dụng trong thời điểm 2019. Đó là vì ổ cứng ngoài tăng dung lượng lưu trữ của giàn chơi trò giải trí của chúng ta – với vì vậy thư viện trò đùa của bạn – vội vàng các lần. Và, chúng ta thậm chí không phải mày mò bên trong khung máy tính xách tay. Với các nguyên tố vẻ ngoài plug-and-play dễ dàng, chúng ta có thể nghịch những tựa game ngưỡng mộ của bản thân thông qua liên kết USB đơn giản!

Bài viết này lí giải chúng ta qua các ổ đĩa cứng ngoài rất tốt để chơi game bên trên Thị Phần, hỗ trợ cho chính mình ánh nhìn về những tùy chọn ổ cứng bậc nhất hiện nay có. Chúng tôi cũng trở nên coi cách chọn tùy lựa chọn tốt nhất có thể cho thiết lập cấu hình của người sử dụng (ổ cứng ko kể vận động mang lại PC với bảng điều khiển) với xem qua những ích lợi chủ yếu phía sau phần cứng. Nếu các bạn đã sẵn sàng nhằm đưa ra các ổ đĩa cứng tốt nhất trên Thị Phần, hãy đi sâu vào.

Bạn đang xem: Chơi game trên ổ cứng rời


Mục lục


5 ổ cứng di động cầm tay thêm bên cạnh rất tốt năm 2019

Chúng tôi vẫn sắp xếp danh sách 5 ổ cứng ko kể tốt nhất nhằm chơi game nhằm hỗ trợ cho mình tổng qubình yên diện về các tùy lựa chọn hàng đầu bên trên Thị Phần.


Ổ Cứng Di Động Silinhỏ nguồn Armor A60 500Gb - USB 3.0 chống sock
*
*
*
*
*

Chọn ổ cứng ko kể cực tốt nhằm chơi game hoàn toàn có thể trở ngại. Hãy để ý những suy xét thiết yếu nhằm chọn sự phù hợp trả hảo:

Khả năng tương xứng nền tảngKhả năng giữ trữTốc độ truyền tùy trực thuộc Cổng liên kết thân máy vi tính máy tính tất cả sẵn và liên kết trên ổ cứng (yêu cầu đồng bộ).Tính năng thưởngGiá bán

Trước hết, bạn cần chắc chắn là rằng ổ cứng ngoài của chúng ta cũng có thể thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của gốc rễ chơi trò giải trí của bạn. Mặc dù hầu hết các ổ đĩa cứng mọi chuyển động cùng với PC ngoại trừ vỏ hộp, hãy ghi nhớ chất vấn chi tiết sản phẩm nếu như khách hàng là bạn Mac hoặc console. Hình như, chụp cho một quy mô tất cả dung lượng tàng trữ 1TB trngơi nghỉ lên. Các trò chơi chỉ trở nên tân tiến kích thước lớn hơn cùng tất cả rất nhiều tăng lên mau lẹ.

Xem thêm: Cách Đăng Kí Moly Vương Quốc Chuột Chủi Trùng Quốc Nhanh Nhất Chờ Phiên Bản Việt Hóa Ra Mắt

Còn về tốc độ truyền? USB 3.0 nkhô cứng hơn cấp 10 lần đối với vậy hệ trước cùng USB-C 3.1 thậm chí còn còn nhanh khô hơn. Đương nhiên, vận tốc truyền cài đặt càng nhanh , lối chơi càng trôi chảy. Cuối cùng, hãy kiếm tìm các nhân tài ttận hưởng rất có thể nâng cao từng trải nghịch của doanh nghiệp và để ý ngân sách thêm một chút ít cho mô hình mong ước của người sử dụng.

Hướng dẫn lựa chọn download ổ đĩa ngoài Phần IV: Cách thực hiện ổ cứng ngoại trừ để nghịch game

Sử dụng ổ cứng ko kể để chơi game là một trong những quá trình đơn giản. Tùy thuộc vào nền tảng ước muốn của người tiêu dùng, Việc gặm nó vào, đưa các phiên bản sao của các tựa game thương yêu của người tiêu dùng vào ổ đĩa và khởi hễ vào trò đùa hay thuận tiện những điều đó. Đối cùng với các căn nguyên trò chơi rõ ràng nlỗi Steam hoặc những hệ máy console nhỏng PS4 với Xbox, hãy bình chọn Câu hỏi thường xuyên gặp trên trang web tương ứng để được lý giải nhanh khô.