CHƠI GAME TRÊN ĐÁM MÂY

Không buộc phải là 1 trong câu đố đầy Color từ bỏ siêu thị vận dụng điện thoại cảm ứng thông minh sáng dạ của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Chơi game trên đám mây

Chúng ta đã nói tới hầu như trò đùa trẻ khỏe Những trò đùa gồm liên quan mang lại chúng ta tráng lệ và trang nghiêm.

Chúng thường có hình ảnh đẹp mắt, chính sách chiến dịch / câu chuyện nhập vai với / hoặc không ít người đùa được cải cách và phát triển giỏi.

Nhưng thật rủi ro, đùa các trò nghịch như vậy hoàn toàn có thể nhanh chóng tăng lên:

Có ngân sách để sở hữu 1 bàn điều khiển, hoặc máy tính xách tay chơi trò chơi, có thể giúp đỡ bạn mang lại hàng trăm nấc rất tốt.

Sau đó là tất cả phần đa lắp thêm khác: tai nghe, cỗ điều khiển chơi game và phiên bản thân những trò đùa. Và không ít bạn ham mê sử dụng, các bạn biết đấy, TV.

Nhưng chơi trò giải trí bên trên đám mây là 1 trong những technology bắt đầu nổi có thể mang lại tận hưởng chơi trò giải trí rất tốt mà lại không hẳn trả chi phí.


MỤC LỤC

Chuyển mang đến đọc những phần cụ thể bằng cách nhấp vào những liên kết sau


Hãy xem:

Ckhá game trên đám mây là gì?

Ckhá game trên đám mây có cách gọi khác là phạt trực tuyến đường trò chơi, vì chưng kia là những gì nó được. Nó được cho là chuyển động nhỏng Netflix và Hulu, nhưng mà đối với ngành công nghiệp game.

Về cơ bạn dạng, nó sử dụng sức mạnh của điện toán đám mây, có nghĩa là gia công sức của con người mạnh bạo tính tân oán cho những mạng máy chủ thay vì chưng một laptop toàn cục độc nhất nhằm cung cấp các trò chơi.

Giờ phía trên, chơi trò chơi trên đám mây ko giống hệt như thiết lập game xuống đồ vật của công ty cụ bởi thực hiện DVD. Vâng, bao hàm điểm tương đương.

Nhưng điều Shop chúng tôi đích thực kể đến là trò chơi ITSELF được truyền trực sau đó trang bị của chúng ta.

Đây là nhiều hơn thế về kiểu cách đích thực hoạt động:

Làm nạm nào để chơi trò giải trí bên trên đám mây hoạt động?

Dịch vụ bạn đang sử dụng gồm những sever mạnh mẽ giành riêng cho máy vi tính.

Vì vậy, họ đang chạy trò nghịch bạn đang đùa trên những máy chủ đó, cầm bởi bạn chạy nó bên trên máy chủ của bạn (ví dụ cố kỉnh vì bạn sử dụng thứ chơi trò chơi hoặc PC chẳng hạn).

Ttuyệt vào đó, chúng ta sẽ truyền mối cung cấp cung cấp dữ liệu trò chơi mang đến screen liên kết mạng internet của công ty, vì vậy điều đặc trưng rộng là có vận tốc mạng internet cơ bản.

Bằng bí quyết này, chúng ta có thể chơi trò chơi, tuy vậy ngẫu nhiên đồ vật nào bạn đang áp dụng đầy đủ có thể triệu tập vào các tinh chỉnh và điều khiển / đầu vào trường đoản cú bạn với nguồn cấp cho dữ liệu từ bỏ máy chủ cội INSTEAD cũng buộc phải từ chạy toàn cục trò đùa.

Bây tiếng hãy coi bảy dịch vụ chơi trò chơi bên trên đám mây giỏi nhất!Bắt đầu với bọn chúng tôi:

Vị trí sản phẩm 7: Google Stadia

Google Stadia, tất yếu, là nỗ lực cố gắng của Google để xâm nhập vào trò chơi đám mây.

Tôi đã trở nên rách sống đây: một mặt, Google Stadia trông khôn cùng tuyệt, có tương lai không hề ít tác dụng cùng giá thành phù hợp.

Mặt khác: nó chỉ được phát hành số lượng giới hạn ngay bây giờ. Chỉ bao gồm một trong những ít người vẫn có thể khám nghiệm nó, và Reviews của mình là tất cả hổn hợp.

NẾU nó chuyển động như đang hứa hẹn trong tương lai, nó có thể thuận tiện phát triển thành nền tảng gốc rễ vạc trực đường trò đùa tốt nhất trong vòng thời hạn.

Nhưng tôi buộc phải công bình, với vày nó chưa được desgin khá đầy đủ, tôi sẽ đặt nó ở đầu cuối.

Cho đến hiện thời.

Ưu điểm

Sẽ là căn cơ chơi trò giải trí đám mây dễ tiếp xúc nhất lúc hoàn toàn ra bên ngoài.Tính năng Crowd Play đang chất nhận được gần như tín đồ coi luồng thẳng của người sử dụng tsi mê gia trò đùa trực tiếp. Nhưng bọn họ vẫn chưa thấy vấn đề đó thực thụ giỏi ra sao.Nó thấp. Thương hiệu của Stad Stadia là miễn chi phí cùng gồm những khả năng cốt lõi. Stadia Pro chỉ 9.99 đô la một tháng, cho phép độ sắc nét cao hơn nữa (lên tới mức 4K), sẽ sở hữu được thêm các trò chơi miễn mức giá tiếp tục được tạo cùng giảm ngay mang lại một số trong những trò đùa nhất mực.quý khách hoàn toàn có thể mở rộng thưởng thức của bản thân bằng cách đầu tư chi tiêu nhiều hơn thế vào hệ sinh thái xanh của Google, nếu bạn muốn. Bạn chỉ rất có thể thực hiện điện thoại cảm ứng cùng máy tính xách tay của riêng biệt bản thân hoặc bạn có thể lấy Google TV.Bạn rất có thể cài cỗ tinh chỉnh và điều khiển trò đùa, dẫu vậy bạn không phải (trừ khi bạn đang chơi trên TV). Và nó trông thiệt tuyệt:

*
Nhược điểm

Các Reviews bây chừ từ bỏ báo chí truyền thông đã làm được phnghiền phân tích có khá nhiều chủ ý ​​trái lập về hiệu suất, cụ thể là độ trễ cùng unique 4K.Hiện tại thiếu rất nhiều công dụng với nhân tài áp dụng, tuy vậy điều đó rất có thể thay đổi khi nó được thực hiện nhiều hơn thế nữa.Có những trò nghịch phổ biến, nhưng bây chừ vấn đề lựa chọn vẫn còn tương đối giảm bớt. Google cũng trở thành tất cả câu chữ bên thứ nhất, tuy vậy hội đồng giám khảo vẫn chưa chắc chắn liệu điều ấy tất cả giỏi hay là không.Google Stadia is not oriented towards game ownership. This isn’t surprising, as it’s a Google service, but other platforms let you play games you own or buy games that you can then play later on other devices/platforms (on Steam, for example).

Vị trí sản phẩm công nghệ 6: Playkey.net

Playkey.net là một Một trong những dịch vụ chơi game đám mây lạ mắt rộng bao bọc.

Một điểm tốt nhất là giá chỉ cả: vắt bởi trả một số trong những tiền nhất thiết mỗi tháng, các bạn yêu cầu trả cho 1 gói thời hạn trên mạng.

quý khách hàng lựa chọn số lượng thời gian bạn có nhu cầu đùa và trả giá lúc hết thời hạn, bạn cũng có thể download gói thời hạn không giống.

Như vậy chất nhận được các bạn kiểm soát điều hành số tiền các bạn trả dễ dãi hơn những đối với quy mô ĐK điển hình rộng, giá bán của người tiêu dùng Phần Trăm thuận với câu hỏi thực hiện của doanh nghiệp. Tuyệt vời cho một vài, xấu cho người không giống.

Ưu điểm

Có những tiêu đề thịnh hành, cùng tích phù hợp với các hình thức dịch vụ thư viện trò đùa thịnh hành.Lợi ích tầm thường để hoàn toàn có thể kiểm soát và điều hành chi tiêu của chúng ta dễ dãi hơn là xuất sắc cho người mong nghịch vào một khoảng thời hạn giới hạn: một tiếng chỉ là 2 đô la với nếu như bạn chỉ mong muốn đùa vào một vài giờ, các bạn sẽ chỉ đề xuất trả một không nhiều tiền

*

Dễ dàng thiết lập mà nỗ lực kiểm soát và điều chỉnh hình thức dịch vụ cho mình. Đây là 1 ví dụ:

*
Nhược điểm

Trung trung tâm tài liệu là tất cả ở châu Âu.Giá cả không tốt cho những người hy vọng chơi game nhiều. Về khía cạnh nghệ thuật, giá đang giỏi rộng Lúc bạn oder những giờ đồng hồ hơn: ví dụ: gói thời hạn 1 giờ là 2 đô la. Nhưng những gói thời gian 30, 50 với 100 giờ là $ 30, $ 50 cùng $ 100. Theo tỷ lệ, giá bán sút một phần hai. Nhưng nếu bạn đã chơi trò chơi sinh sống bài bản đó, có thể tốt hơn nếu chỉ áp dụng một căn nguyên không giống.Yêu cầu các tốc độ internet của bạn rộng những nền tảng gốc rễ không giống, bao gồm các nguyên lý về tối ưu hóa cho những kết nối đủng đỉnh.Hiệu suất không giỏi bởi các tùy lựa chọn tối đa vào danh sách này.

Vị trí trang bị 5: Rau mùi tây

Tôi cấp thiết ko yêu thương Parsec: nó có tương đối nhiều tính phương pháp.

Về cơ bạn dạng, Parsec kiến thiết giao thức riêng rẽ nhằm chơi trò chơi trên nền tảng gốc rễ đám mây hiệu năng cao.

*

Đó là kỹ thuật cởi mở rộng những về cách thức hoạt động, nhưng mà người thông thường vẫn hoàn toàn có thể áp dụng ứng dụng.

Parsec nói tầm thường là tốt nhất, nó hết sức tinh vi. Vì vậy, nó không ở chỗ lắp thêm 5 vì chưng nó xấu ở chỗ này do những người khác tốt nhất có thể.

Vì vậy, nó vẫn là một chọn lọc xứng đáng nhằm kiểm tra!

Lưu ý: Parsec nổi tiếng vì chưng tất cả tùy chọn thuê máy chủ / máy tính xách tay đám mây cùng với ngân sách khăng khăng từng giờ. Tính mang lại mon 2019 năm XNUMX, vấn đề đó không thể hiệu lực thực thi hiện hành, do vậy nếu như khách hàng nghe về tính năng này làm việc chỗ không giống, hãy chình ảnh báo!

Ưu điểm

Hiệu suất tốt.Tuyệt vời trường hợp bạn muốn đùa cùng với đồng đội của bạn. Vì Parsec bao gồm mạng ngang sản phẩm được tích hợp sẵn, bạn cũng có thể liên kết cùng với bạn bè trong cả Lúc trò nghịch không có khá nhiều tín đồ đùa trực đường.Phần mềm chủ chốt là miễn giá tiền. quý khách rất có thể nhận được một vài văn bản bổ sung bằng cách thiết lập gói của War Warv, nhưng không sẽ phải thực hiện dịch vụ.Hoạt động trên không chỉ có Windows cùng Android, mà cả Raspberry Pi cùng một số trong những bản phân phối hận Linux. Nó cũng xuất sắc trên Chrome.

Nhược điểm

Không vượt trở ngại, cơ mà phức tạp rộng những các dịch vụ sống đầu list này, và khó khăn rộng cho những người mới bắt đầu. Rất những hình thức từ có tác dụng.Ít hướng đến các trò chơi chính thống, tuy nhiên vẫn tồn tại một vài.

Vị trí sản phẩm 4: PlayStation Bây giờ

Không còn nghi ngờ gì nữa, một trong số những nắm bạo phổi lớn nhất của PlayStation Now là tuyển lựa trò đùa.

Xem thêm: Chơi Game Clash Of Clans Apk Cho Android, Clash Of Clans

Không chỉ cần các bạn tất cả quyền truy vấn vào một vài trò chơi console quality nhưng mà các bạn không tồn tại bên trên PC, nhưng mà con số trò đùa chúng ta cũng có thể chọn là không nhỏ so với hầu hết những tên khác ở chỗ này.

Do Chi phí với gạn lọc trò nghịch của chính nó, tôi cấp thiết đặt nó ở tại mức thấp tuy vậy nó tất cả một số trong những tường ngăn nhất định so với phần đông các tựa game không giống tại chỗ này dễ dàng và đơn giản là không tồn tại, cùng sẽ là sản phẩm công nghệ đang giữ nó tại chỗ này.

Nhưng ví như bạn muốn PlayStation, phía trên chắc hẳn rằng là một trong Một trong những tuyến phố rất tốt cho chính mình.

Ưu điểm

Hiệu suất tương đối tốt.Giống nlỗi tôi vẫn nói, không ít chọn lọc trò chơi, những trong các chính là các trò đùa chính thống và chất lượng cao. Lựa chọn này cũng bao hàm các trò nghịch cho các phiên phiên bản trước của bảng điều khiển, vị vậy chúng ta có thể truy cập những mục mến mộ cũ trường đoản cú PS2 với PS3. Tổng cộng: hơn 800 thương hiệu.Thêm vào kia, quyền truy vấn vào các vứt bỏ PS4 thường xuyên được reviews cao, nlỗi God of War hoặc Uncharted.Nếu bạn đang sử dụng PS4, chúng ta cũng có thể thiết lập xuống những trò đùa với đùa chúng toàn cục. Không gồm giới hạn về con số bạn cũng có thể download xuống, do vậy các bạn chỉ phải băn khoăn lo lắng về dung lượng tàng trữ bên trên PS4 của chính bản thân mình.Giá cả tương đối phù hợp, bạn có thể lựa chọn kha khá nhiều hơn thế nữa cho một tháng các dịch vụ, nhưng mà thậm chí còn đó chỉ cần 9.99 đô la một tháng. So cùng với những người dân khác tại đây, điều này không thật tệ. Nếu chúng ta cam kết 1 năm, nó thậm chí còn tốt hơn.

*
Nhược điểm

quý khách hàng cần phải có PS4 hoặc PC để truyền phát các trò đùa, vì vậy bạn quan yếu truy cập áp dụng này trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc sản phẩm Mac.Bạn cũng cần được một cỗ điều khiển PS4, mặc dù ai đang sử dụng PC giỏi PS4. Vì vậy, ngân sách thực sự không chỉ là thuê bao cùng trò nghịch.Mặc dù phần đông những trò chơi phổ biến cũng luôn tồn tại đến PlayStation, tuy thế ví như bạn có nhu cầu đùa một trong những trò nghịch chủ quyền chỉ tất cả bên trên PC thì chúng ta đã hết như ý.

3rd diễn ra: xoáy nước

Vortex là một trong những sàng lọc tuyệt đối nhằm chơi trò chơi bên trên đám mây, tuy nhiên với một vài thỏa hiệp.

Tóm lại, Vortex thực sự hoàn toàn có thể truy vấn được, mà lại cũng có một chút ít giảm bớt.

Vortex là một trong gạn lọc giỏi đến tất cả những người dân quyên tâm mang đến chơi trò giải trí trên đám mây. Nhưng kia là một trong sàng lọc quan trọng đặc biệt hoàn hảo và tuyệt vời nhất mang đến những bạn chỉ cần đặt chân xuống nước với phần nhiều thứ này.

Nếu các bạn nghiêm túc rộng về chơi trò chơi trên đám mây? Vortex hoàn toàn có thể ổn định, tuy nhiên các tùy chọn khác tại chỗ này có lẽ xuất sắc rộng cho bạn.

Ưu điểm

Dễ dàng nhằm ban đầu và rất dễ thực hiện. Hai tùy chọn số 1 cũng thuận tiện, mà lại Vortex thậm chí còn còn hơn thế (trường hợp gồm thể).Giá cả kha khá yêu cầu chăng: trên thời điểm viết bài bác này, nó là 9.99 đô la một tháng với rất có thể được trả theo nhiều cách thức.Có sẵn cho hầu như những thiết bị: không chỉ là điện thoại cảm ứng Android cùng máy tính Windows, mà cả MacOS. Xbox với bất kỳ thiết bị làm sao hoàn toàn có thể cung ứng Chrome (trình duyệt).

*
Nhược điểm

Hiệu suất chưa phải là tốt nhất có thể, tuy vậy nó chưa hẳn là xấu.Truy ctràn vào tương đối nhiều tựa game, cơ mà không phải bên trên quy mô của PlayStation tốt hai ứng cử viên số 1 của công ty chúng tôi (ngay gần rộng 100 game trở lên).Quý khách hàng cấp thiết thêm các trò nghịch của riêng mình mà lại các bạn chỉ có thể lựa chọn tự thỏng viện của họ.

2nd diễn ra: Bóng tối

Shadow siêu xuất xắc một trong những phần vì chưng tên của nó: kia là một tham chiếu cho máy tính nhẵn buổi tối nhưng bạn đã có được khi ĐK.

Lúc bạn trả tiền cho một thuê bao, về cơ phiên bản nhiều người đang trả tiền để sở hữu được một PC Windows 10 thời thượng cơ mà tiếp đến bạn cũng có thể chạy ngoài những máy thông thường của bản thân.

Và điều này tất nhiên Có nghĩa là chơi game là một trong những công dụng hoàn hảo nhất của Shadow cùng nó là nhân tố chủ yếu liên can sự lừng danh của Shadow.

Ưu điểm

Hiệu suất tuyệt vời nhất cùng về cơ phiên bản có thể chấp nhận được người dùng bên trên những sản phẩm thông thường thử dùng sức khỏe của một máy tính thời thượng.Nếu bạn có nhu cầu thưởng thức nhiều hơn thế nữa là chơi game trên đám mây, Shadow là 1 trong cổng hoàn hảo nhất để chỉ những hiểu biết một máy tính xách tay đám mây / laptop tự xa nói chung. Vì vậy, chúng ta có thể truyền phân phát những chương trình mến mộ hoặc sử dụng ứng dụng trẻ trung và tràn đầy năng lượng mà các bạn cấp thiết.Có chính sách liên kết thấp, có thể buổi tối ưu hóa chất lượng hình hình họa trên những liên kết lờ đờ.Các áp dụng / phần mềm chuyên được dùng cho các sản phẩm bạn muốn sử dụng Shadow, vấn đề này hỗ trợ cho vấn đề sử dụng rất dễ ợt.Tuyệt vời cho những người mong mỏi chơi trò chơi trên điện thoại thông minh hoặc máy vi tính bảng của họ.

Nhược điểm

Mặc cho dù những trò đùa là 1 trong bí quyết sử dụng phổ biến của Shadow với chuyển động tốt trên nó, các dịch vụ chủ quản của Shadow không chỉ là các trò chơi. Trong khi đó là 1 pro mang lại một trong những tín đồ, nó hoàn toàn có thể là trọng lượng thêm cho người mong giữ lại cho rất nhiều máy đơn giản.Đắt tiền, cùng không có bạn dạng cần sử dụng demo miễn mức giá. Có một số giảm ngay theo thời gian mà lại khiến cho nó hợp lý và phải chăng hơn.Chỉ một số phần của Hoa Kỳ đã có được nó (được biết, phần nhiều vẫn chính là Hoa Kỳ).

*

1st diễn ra: GeForce NGAY BÂY GIỜ

GeForce NOW thường xuyên được coi là một bên lãnh đạo trong vạc trực đường trò chơi luôn bây giờ.

Hầu hết đầy đủ coi đây là dịch vụ chơi trò giải trí trên nền tảng đám mây rất tốt và ngay cả những người dân ko đưa nó vào top 3.

Một phần nguyên nhân là GeForce NOW là một trong dự án của Nvidia, một bên phân phối card đồ họa (GPU) thiết yếu và do đó là 1 lực lượng quan trọng vào chơi trò giải trí.

Vì vậy, không có gì xứng đáng kinh ngạc lúc Nvidia đã hoàn toàn có thể phân nhánh vào trò nghịch đám mây, cùng với trung tâm chủ quản của chính nó.

Nó nhận ra địa chỉ số 1 này không chỉ bởi vì gần như tín đồ các say đắm nó, nhưng mà chính vì nó có rất nhiều điều tuyệt vời giành riêng cho nó. khi làm cho như thế, nó đặt tiêu chuẩn chỉnh.

Ưu điểm

Nói phổ biến, công suất cùng bối cảnh hoàn hảo và tuyệt vời nhất.Đây cũng là 1 trong Một trong những nền tảng rất tốt cho những người tất cả máy tính xách tay thấp cấp rộng.

*

Quý khách hàng chỉ cần một thông tin tài khoản nhằm đùa bên trên các đồ vật.Tự cồn cập nhật.Lúc Này miễn phí tổn bởi vì nó làm việc chế độ beta!

*
Nhược điểm

Người cần sử dụng hiện tại bị số lượng giới hạn số lượng thời hạn chúng ta hoàn toàn có thể chơi, nhằm đảm bảo quyền truy vấn vô tư vào quá trình beta miễn giá thành đã diễn ra. Nhưng nó ko tệ: một phiên kéo dãn tới 4 tiếng tiếp tục. Sau đó, bạn cần lưu quy trình của bản thân mình và chúng ta cũng có thể bắt đầu một phiên bắt đầu kế tiếp.Chỉ gồm sẵn ở Bắc Mỹ và Châu Âu (bây giờ).Mặc dù hiện giờ nó miễn phí do bản beta, cơ mà Cửa Hàng chúng tôi trù trừ giá bán đã là bao nhiêu Lúc nó chấp nhận giới thiệu.Chưa cung ứng Chrome.

Có hình thức chơi trò chơi đám mây miễn phí không?

Chơi game trên đám mây được cho là nhằm bớt ngân sách chơi trò chơi. Vì vậy, bạn cũng có thể thoải mái và tự nhiên tự hỏi nếu như nó có thể để KHÔNG ngân sách.

Câu vấn đáp là loại của.

GeForce NGAY BÂY GIỜ là miễn giá thành, tuy nhiên chỉ vì chưng nó sinh sống chính sách beta. Khi nó hoàn thành phiên bạn dạng beta, ai biết được thì hoàn toàn có thể có một mô hình miễn phí tinh giảm bên cạnh những gói trả mức giá, hoặc chỉ bao gồm những gói trả phí tổn.

Google Stadia gồm một planer miễn tổn phí, tuy nhiên nó đang chưa được thực hiện.

Và Google thường làm thịt bị tiêu diệt các liên kết kinh doanh new của bản thân mình. mặc khi lúc không, dự án công trình vẫn đầy đủ trẻ để giá bán rất có thể biến đổi tiện lợi.

Parsec là miễn tổn phí, tuy thế Việc thiết lập và thống trị trở ngại hơn với có thể không tồn tại những trò đùa bạn muốn.

Nếu chúng ta tìm hiểu kỹ, rất có thể các bạn sẽ tìm thấy những tùy lựa chọn rộng tuy vậy nhiều trong số bọn chúng đã sơ dùng.Theo nhỏng các gạn lọc gồm uy tín, những cái tôi liệt kê là tốt nhất có thể.

Kết luận

Vì vậy, các bạn bao gồm nó, bảy dịch vụ chơi trò chơi trên đám mây cực tốt hiện nay nay!

Hãy nhớ rằng: tuy vậy tôi đang xếp hạng rất nhiều vật dụng này, cuộc sống đời thường không bao giờ đơn giản và dễ dàng như thế.

Một số hình thức dịch vụ tốt rộng mang đến một số tín đồ. Ví dụ:

Cá nhân, PlayStation Bây tiếng là các vật dụng của tớ hơn Shadow xuất xắc GeForce NGAY BÂY GIỜ, bởi vì tôi sẽ sinh hoạt trên PlayStation từ bỏ lúc còn bé bỏng.

Vì vậy, hãy quan sát và theo dõi số đông điểm đặc trưng đối với bạn!

Quý khách hàng tất cả không gật đầu đồng ý cùng với ngẫu nhiên phần nào trong list của tớ không? Có lẽ chúng ta cảm giác XCloud của Microsoft hoặc Paperspace buộc phải bao gồm điểm dìm được?

Hoặc GeForce NOW thậm chí không ngay sát với Shadow, tốt PlayStation Now?

Dù lưu ý đến của doanh nghiệp là gì, tôi ao ước nghe chúng! Đó là một trong tương lai thú vị vùng phía đằng trước, cùng sẽ còn vui không dừng lại ở đó nếu như tất cả họ cùng cả nhà nói về nó.