CHƠI GAME TOM AND JERRY


Tham gia cuộc chiến mèo chuột vui nhộn trong game Tom and Jerry: Chase

Game Tom and Jerry Chase tái tạo hoàn hảo phong cách nghệ thuật như ở bộ phim hoạt hình cổ điển. Được xây dựng theo lối chơi sinh tồn 1v4 giống game Identity V nhưng không kinh dị mà cực kỳ đáng yêu, hài hước, người chơi Tom and Jerry Chase có thể chọn vào vai Jerrry và bạn bè thực hiện nhiệm vụ đánh cắp phô mai; hoặc chơi trong vai Tom ngăn phi vụ trộm cướp của lũ chuột. Liệu ai sẽ giành chiến thắng trong trận chiến sinh tồn dí dỏm này? Hãy tham gia cùng hơn một triệu người chơi và trở thành một phần trong cuộc xung đột mèo chuột vui nhộn, cảm nhận sự hồi hộp của cuộc rượt đuổi.

Bạn đang xem: Chơi game tom and jerry

Chơi với các nhân vật quen thuộc trong phim Tom và Jerry, mở khóa các kỹ năng đặc biệt

Tính năng nổi bật của game Tom and Jerry: Chase cho iOS

Game nhiều người chơi cạnh tranh không đối xứng

Bạn chơi trong vai mèo hoặc chuột. Trong vai chuột, bạn có nhiệm vụ ăn cắp phô mai, đánh lừa mèo Tom cùng với bạn bè để giành chiến thắng. Hoặc chơi trong vai Tom, giúp nó thành chuyên gia bắt chuột, xóa bỏ tiếng xấu là không bao giờ bắt được Jerry. Hành động không ngừng!

Tái hiện hoàn hảo bộ phim hoạt hình cổ điển trong đồ họa HD, hiệu suất cao

Tái tạo hoạt hình gốc, âm nhạc nguyên gốc, phong cách nghệ thuật retro đích thực và gameplay mượt mà mang đến cho bạn trải nghiệm thực sự hấp dẫn.

Tận dụng các vật phẩm trong nhà để thay đổi tình thế

Chơi game miễn phí, dễ dàng

Mỗi cuộc chiến trong trong game kéo dài tối đa 10 phút hành động nhịp độ nhanh với tình trạng lộn xộn. Hoàn thành các nhiệm vụ miễn phí để kiếm vàng, đủ để bạn mua sắm.

Xem thêm: Chơi Game Minion Rush Trên Máy Tính, Pc, Despicable Me: Minion Rush 4

Nhân vật thú vị, vật phẩm đa dạng

Tom, Jerry, Tuffy, Lightning – tất cả những người bạn quen thuộc trong bộ phim hoạt hình Tom và Jerry đều có mặt ở đây. Mỗi nhân vật có những kỹ năng độc đáo riêng. Ngoài ra, có rất nhiều vật phẩm khác nhau trên bản đồ, chẳng hạn như dĩa, đá viên, khung cảnh, các loại đồ uống. Sử dụng chúng một cách khôn ngoan để xoay chuyển tình thế.

Âm nhạc và hình ảnh nguyên gốc, mang đến trải nghiệm tuyệt vời

Chế độ và bản đồ game thú vị

Người chơi có thể thưởng thức nhiều chế độ gameplay độc đáo, bao gồm Classic Mode, Golden Key Match, Fun with Fireworks, Cheese Frenzy Match, và Beach Volleyball. Mỗi chế độ mang đến lối chơi độc đáo. Kết hợp nhiều bản đồ khác nhau, bao gồm Ngôi nhà cổ điển, Du thuyền mùa hè và Lâu đài đêm, giúp mọi trải nghiệm của bạn luôn luôn mới mẻ.