Game Chạy Đi Jerry, Game Tính Điểm

*

Hướng dẫn

Để chơi trò chơi này bạn cần chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player bên trên ChromeCopy và dán với tkhô giòn liên hệ chrome://settings/content/flash?search=flash nhằm mlàm việc cài đặt Flash.Nhấn vào "Chặn ko cho các trang web chạy Flash" để đảo qua "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào đó với cliông chồng vào Allow (Cho phép) để chơi game.

Bạn đang xem: Game chạy đi jerry, game tính điểm

Cách 2: Tải Cốc Cốc tiên tiến nhất nhằm chơi trò giải trí này.
*
Game 24h khuyến cáo : Ctương đối game quá 180 phút ít hằng ngày đang ảnh phía xấu mang đến mức độ khỏe
Hài hướcĐộng vậtTom cùng JerryY8 Hành ĐộngBắn nhau
*
*
Ctương đối lạiMlàm việc lớnThu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích

Game Mèo Tom đặt bẫy

Độ tuổi: 18+

Nội dung trò đùa mèo Tom đặt bẫy:

Một tựa game giải pháp tiếp sau mở ra tại presidentepintodacosta.com.nước ta đó đó là trò nghịch mèo Tom đặt mồi nhử, các bạn tất cả hứng trúc với trò đùa trí tuệ vui nhộn này không? Hãy thuộc cliông chồng chơi trò chơi giúp thấy có những điều đặc biệt quan trọng thú vị như thế nào đã mong chờ chúng ta nhé! 

Cuộc chiến duy trì Tom và Jerry lại ban đầu, trong game meo tom dat bay này mèo tôm thủ đoạn vẫn bắt sinh sống chuột Jerry, mèo Tom suy nghĩ ra kế đặt mồi nhử, hãy cùng xem liệu mèo Tom có thành công với phương án của mình ko nhé.

Xem thêm: Train Station 2: Trùm Hỏa Xa & Mô Phỏng Chiến Lược, Lái Tàu Hỏa 3D

Nhiệm vụ của công ty khi tập luyện game Mèo Tom đặt mồi nhử là sắp xếp các đồ dụng làm sao để cho thành một loại mồi nhử hoành chỉnh có chức năng bắt được chuột Jerry.

• Ckhá luôn game Bàn tay ma thuật cực hay

• Ckhá luôn trò chơi Chạy đi Doremon 2 rất vui nhộn

Cách chơi trò giải trí mèo Tom đặt bẫy:

Sử dụng chuột  nhằm cửa hàng với các đồ gia dụng thể vào game, lựa chọn những đồ vật với đặt tại các địa chỉ tương thích để chế tạo thành mồi nhử.


Hãy copy đoạn code này vào vị trí bạn muốn hiển thị vào Blog của bạn
Nhúng blog

">