GAME TÌM ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA 2 BỨC TRANH

quý khách hàng đã sẵn sàng đoạt được rộng 1000 cấp độ trong game trí tuệ Find The Differences - tìm kiếm điểm khác nhau giữa 2 bức tranh?

Bạn đang xem: Game tìm điểm khác nhau giữa 2 bức tranh

Viki Spotter: Camping là tựa game trí tuệ giải đố dễ dàng và đơn giản và giải trí dành riêng cho tất cả đầy đủ người. Viki Spotter: Camping thuộc cái game kiếm tìm điểm khác biệt giữa 2 tranh ảnh.
Simply Find It Pro for iOS là tựa game trí tuệ giải đố dìu dịu cho những người đùa iPhone/iPad tablet, trong đó nhiệm vụ của khách hàng là tra cứu hầu hết điểm khác hoàn toàn thân 2 bức ảnh vào thời gian ngắn nhất có thể.
Chào mừng bạn cho cùng với thế giới của chú ý chó thám tử Snoopy trong game Snoopy Spot the Difference! Nhiệm vụ của khách hàng là giúp Snoopy đưa ra các điểm khác hoàn toàn thân 2 tranh ảnh trong thời hạn giới hạn.
Exceptions mang đến Android là game search điểm không giống nhau giữa 2 bức ảnh - Spot the differences với nhiều câu đố thử thách.
Những chụ mèo đáng yêu đã mong mỏi chơi đùa cùng bạn! Tìm điểm khác biệt thân 2 bức ảnh vẽ mèo cực kì dễ thương trong game Cute Cats để biểu đạt sự nhanh hao tay nhanh khô đôi mắt của bạn!

Xem thêm: Top 10 Game Chăm Sóc Em Bé Hazel Chăm Sóc Bản Thân, Game Chăm Sóc Em Bé Hazel

Meet My Valentine là game vui theo phong cách search điểm khác hoàn toàn (Find differences), trách nhiệm của người nghịch là quan giáp 2 bức ảnh nhằm search 5 điểm khác biệt giữa chúng.
Find the Differences 300 Level là tựa game trí tuệ giải đố bắt đầu trên Windows Store. Đúng như tên thường gọi, đó là trò nghịch search điểm khác hoàn toàn thân 2 bức ảnh với 300 màn chơi nhiều mẫu mã.
*
Mỗi Khi có tác dụng dự án công trình hoặc hầu hết quá trình đòi hỏi sự hợp tác của đa số fan, nhóm fan thì việc đổi khác ngôn từ của những tệp tin văn phiên bản đến cân xứng với tiến độ và tình hình của dự án, các bước là vấn đề quan trọng.
*
Trò nghịch tìm kiếm sự biệt lập giữa hai hình hình ảnh, từng hình sẽ sở hữu được 4 sự khác hoàn toàn, chúng ta yêu cầu tìm thấy 4 sự khác biệt nhằm tìm hình tiếp theo sau, vào quy trình chơi gồm về tối nhiều 3 quyền hỗ trợ, làm việc phía bên dưới chúng ta có thể cliông xã vào để giúp đỡ.
*
Hãy tđê mê gia vào trò chơi "Tìm điểm như là nhau" để sở hữu rất nhiều khoảng thời gian ngắn rất là dễ chịu và thoải mái, nhiệm vụ của bạn khôn xiết đơn giản và dễ dàng là hãy search 4 điểm giống như nhau của 2 hình trong vòng thời hạn nđính.
Bản quyền © 2021 presidentepintodacosta.com . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc thực hiện hoặc thành lập lại bất kỳ ngôn từ nào thuộc presidentepintodacosta.com lúc chưa được phép.
*