Temple Run: Oz Apk

Temple Run: Oz for iOS là game phiêu dạt cực kỳ lôi cuốn cùng bắt mắt, được cung ứng miễn phí tổn cho các thiết bị iPhone, iPad tablet và iPod cảm biến.

Bạn đang xem: Temple run: oz apk

Trải nghiệm Temple Run 2 for iOS trước khi thử phiên bạn dạng bắt đầu Temple Run: Oz.

presidentepintodacosta.com game Temple Run: Oz mới nhất

Phiên phiên bản Temple Run: Oz for iOS đã tạo nên một bước đột phá khỏe khoắn bên trên Thị Trường game di động. Nhà xây cất vẫn trình làng tới người dùng một vị trí hay đẹp cùng đầy thử thách tại trung trung tâm OZ, Emerald City.

Chạy dọc khối hệ thống thành lũy nghỉ ngơi phía trên cao của thành thị.Lẩn trốn khỉ đầu chó, phần đông chiến binh Winkie cùng thnghiền tung rã phía sâu trong hầm mộ.Thưởng trọn thức gần như màn phun pháo hoa hùng hổ cùng thành thị bên trên cao tuyệt đẹp nhất.Kiểm tra các thách thức bè cánh và rộng 100 đối tượng người tiêu dùng mới trong thành thị Emerald City.

presidentepintodacosta.com game Temple Run: Oz mang đến iOS - trực thuộc seri game Temple Run nổi tiếng, là một cuộc xiêu dạt bắt đầu kết hợp thân phiên bản Temple Run 2 với cỗ film Oz the Great & Powerful khét tiếng. Trong game, bạn nghịch sẽ có được trách nhiệm chạy đua thuộc Oz thoát ra khỏi cuộc rượt xua đuổi của những crúc khỉ đầu chó hung dữ, chớ bao giờ tạm dừng khi chúng ta còn hoàn toàn có thể chạy tiếp.

presidentepintodacosta.com Temple Run: Oz - game người chạy nổi tiếng

Cách nghịch mới, rước xúc cảm từ bỏ bộ phim truyện Oz the Great and Powerful.Bay bên trên khí cầu – thừa nhận được nhiều điểm hơn.Khám phá những địa điểm new bí ẩn trong Oz – hãy đi theo hải dương chỉ dẫn.Môi trường sẽ chuyển đổi theo kĩ năng của người chơi.Hoàn thành các thách thức theo tuần – đối chiếu điểm với các bạn bè!

Là một sản phẩm điển hình của cái game Temple Run đề nghị cách chơi vào Temple Run: Oz không có rất nhiều sự khác biệt, bạn sẽ buộc phải khéo léo điều khiển và tinh chỉnh nhân vật tách các vật cản đồ biến hóa bất thần trên tuyến đường chạy, thu thập đông đảo đồng xu tiền xu nhằm nâng cấp các thành tích và presidentepintodacosta.com các đồ vật phẩm có giá trị, dẫu vậy cũng hãy nhờ rằng các bạn hiện nay đang bị truy sát bởi vì các bé quái thú gồm cánh gớm ghiếc vẫn đeo bám siêu gần kề tự vùng sau. Chỉ phải một chút ít sơ suất là quái vật sẽ theo kịp và nắm được các bạn đồng thời con đường đua đã kết thúc tức thì mau lẹ.

Xem thêm: Trò Chơi Ninja Rùa Hay Và HấP DẫN Mà BạN Nên Chơi Qua, Trò Chơi Ninja Rùa


*
*
*

Tải Temple Run: Oz miễn phí với nhiều biến hóa về mặt hình hình họa cũng như độ nặng nề của game. Bức Ảnh 3 chiều kết phù hợp với âm thanh khô chân thực cũng khiến cho sức lôi cuốn trẻ trung và tràn đầy năng lượng của trò chơi này. Về cơ phiên bản, Temple Run: Oz for iOS chủ yếu về gần như cập nhật hình hình ảnh hơn là gameplay.

Temple Run: Oz đến iPhone có đậm phong cách cổ tích và huyền bí, cùng với hầu như tuyến đường lát gạch kim cương, láng cất cánh với hầu như trái tởm khí cầu được tế bào phỏng y giống như trong phyên. Người nghịch vẫn đề xuất đi qua hồ hết khu rừng buổi tối và thậm chí là bay cùng phần đa đám mây bên trên một loại khinc khí cầu. cũng có thể nói, đây là một món xoàn hoàn hảo và tuyệt vời nhất giành riêng cho fan của Oz trước lúc bộ phim thỏa thuận công chiếu.


Nhìn bình thường, các phiên bạn dạng Temple Run vì Disney cùng Imangi Studquả táo hợp tác ký kết cung ứng thường được cấu hình thiết lập một vài ba kỹ năng rất dị. ví dụ như như trong phiên bạn dạng Temple Run: Brave sầu, nhân vật dụng bao gồm của bọn họ đã vào vai vào trong 1 thợ săn kèm đông đảo phát thương hiệu bách phạt bách trúng, thì vào Temple Run: Oz người đùa sẽ tiến hành cưỡi bên trên khinc khí cầu, lướt qua gần như tầng mây với trách nhiệm bây giờ chỉ đơn giản dễ dàng là nghiêng trang bị qua lại để thu thập hồ hết đồng xu tiền xu, có thể nói rằng là dễ chịu và thoải mái cùng dìu dịu hơn các đối với các chuyển động chạy trốn và tránh.

Là một phiên bạn dạng mất tổn phí, Temple Run: Oz còn cung ứng thêm nhiều đồ phẩm cùng kỹ năng nhằm người đùa cài bằng tiền thiệt.

*
*

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Hoa giản thể, Tây Ban Nha, Trung Hoa phổ biến.


Yêu cầu hệ điều hành với thiết bị: hỗ trợ iOS 5.0 hoặc cao hơn nữa. Tương mê say cùng với iPhone, iPad tablet 2 Wi-Fi, ipad 2 Wi-Fi + 3G, máy tính bảng iPad Wi-Fi (thế hệ trang bị 3), iPad Wi-Fi + Cellular (chũm hệ vật dụng 3), iPad Wi-Fi (cầm hệ trang bị 4), ipad tablet Wi-Fi + Cellular (rứa hệ lắp thêm 4), ipad mini Wi-Fi, ipad tablet mini Wi-Fi + Cellular, iPod touch (cầm hệ sản phẩm 4) và iPod touch (gắng hệ máy 5). trò chơi được thiết kế với buổi tối ưu hóa mang lại iPhone 5.

Video reviews game Temple Run: Oz bên trên iPhone/iPad

Loc Nguyen