TEMPLE RUN CHO PC GAME CHẠY TRỐN KHỎI NGÔI ĐỀN TRÊN MÁY TÍNH

*
Temple Run for Windows Phone là tựa game vào vai hành động 3D, trong các số đó bạn nghịch buộc phải quá qua rất nhiều khó khăn để thoát ra khỏi ngôi mộ cùng đồng minh ngũ quỷ hung tợn.

Bạn đang xem: Temple run cho pc game chạy trốn khỏi ngôi đền trên máy tính

*
Temple Run đến Android 1.9.6 là tựa game nhập vai hành vi 3D, vào Temple Run, fan chơi đề nghị quá qua rất nhiều trở ngại nhằm thoát ra khỏi ngôi chiêu tập cùng bầy ngũ quỷ hung tợn.
Temple Princess Lost Oz Run đến Android là game chạy vô vàn cực kỳ gây thích và đầy tính cạnh trang. Bạn gồm đủ sáng sủa đánh bại điểm số tối đa trong Temple Princess Lost Oz Run?
Temple Run 2 là phiên bạn dạng thành công độc nhất trong series game chạy ko dứt của Imangi Studquả táo, nay chúng ta có thể nghịch Temple Run 2 trên máy vi tính trải qua mang lập BlueStacks.
*
Temple Run: Oz for iOS là tựa game linh giác cực kì thu hút cùng đẹp mắt, được cung cấp miễn tổn phí cho các trang bị iOS.
Temple Run là game chạy bất tận trước tiên cơ mà Imangi Studios ra mắt cho tới bạn đùa di động cầm tay trái đất. Giờ đây các bạn trọn vẹn rất có thể nghịch Temple Run bên trên máy tính thông qua mang lập BlueStacks.

Xem thêm: Bóp Bong Bóng Ma Thuật: Bắn Bóng Ma Thuật, Bóp Bong Bóng

Quý Khách là fan của loạt game Temple Run? Hiện bạn đã có thể tận hưởng trò đùa cực lôi cuốn này tức thì bên trên máy tính xách tay của bản thân cùng với phiên bản Temple Run Oz.
Trên nền đồ họa 3 chiều chân thật, trọng trách của doanh nghiệp là chạy không xong xuôi nghỉ ngơi cùng đoạt được những level đầy thách thức trong Temple Endless Run.
Temple Run: Brave sầu là một trong phiên phiên bản trong chiếc game runner tróc nã tìm kiếm thiêng vật khét tiếng trên các thiết bị di động và Windows 8. Trong phần này, bạn sẽ điều khiển công chúa tóc xù vào bộ phim truyện hoạt hình Brave sầu tham gia cuộc linh giác bắt đầu trên vùng đất Scotland.
Escape Oggy: Temple Jungle oz là game hành vi chạy vô tận (Endless runner) giống Temple Run. Quý khách hàng vẫn tinh chỉnh crúc mèo Oggy chạy thật nkhô giòn khỏi ngôi đền rồng bí ẩn với thu thập đá quý, tránh vật cản đồ gia dụng.
Endless Rush Oz Temple là game hành vi người chạy theo hình dáng endless-runner. Trò nghịch bao gồm cách chơi giống như nhỏng game đánh cắp thiêng vật Temple Run nhưng lại trên nền bối cảnh bắt đầu hơn.
Bản quyền © 2021 presidentepintodacosta.com . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc áp dụng hoặc xây cất lại bất kỳ nội dung như thế nào trực thuộc presidentepintodacosta.com Khi chưa được phép.
*