Chơi game bắn xe tăng hay nhất

Bốn Giải thưởng Golden Joystichồng Game MMO của Năm (2012), trò chơi Online Hay tuyệt nhất (2013), Vẫn Đang Ctương đối (2017, 2018)


Bạn đang xem: Chơi game bắn xe tăng hay nhất

World of Tanks đưa các bạn vươn lên là lãnh đạo của rộng 600 cỗ máy cuộc chiến tranh từ nửa nắm kỷ 20. Thử thách khí phách với người chơi thế giới bởi những khí tài tối tân nhất thời kỳ này. Nắm quyền tinh chỉnh và điều khiển phần lớn Sherman, Churchill, Tiger với T-34—tất cả vẫn in đậm vết ấn lịch sử—đến những cỗ xe cùng với thiết kế cải tiến vượt bậc, mang ý nghĩa cách mạng về chuyên môn nhưng lại chưa từng được cung cấp hàng loạt. Trong World of Tanks, hãy trở nên bậc thầy của nghệ thuật đấu tăng trên sản phẩm tá bản vật, tái hiện hầu như địa điểm lịch sử hào hùng bao gồm thật bên trên khắp thế giới cơ mà vẫn bảo đảm an toàn sự nhiều mẫu mã về giải pháp. Game vẫn có hơn 160 triệu người ái mộ thế giới. Xuất kích!


Năm mẫu xe độc đáo

Khám phá binh đoàn thiết giáp đẩy đà và tìm thấy dòng tăng phù hợp tốt nhất với lối chơi của bạn


Tốc độ Độ cơ rượu cồn Ẩn giấu

Loại xe pháo nhanh hao, cơ hễ cùng linh hoạt độc nhất vô nhị, dẫu vậy đồng thời cũng dễ bị cạnh bên tmùi hương độc nhất vô nhị vào game. Tăng hạng dịu hình thành để làm công việc trinh sát, với nhiệm vụ chủ yếu của chúng là vạc hiện nay địa chỉ địch, sinh tồn càng thọ càng xuất sắc.


Toàn diện Phối hận hợp tác chiến Chiến tuyến sản phẩm công nghệ nhì

Một loại xe vạn năng, tăng tầm trung tất cả đủ tốc độ cùng linc hoạt nhằm tác chiến tác dụng nghỉ ngơi tầm trung, tuy vậy sự chắc chắn, gần kề bảo vệ thuộc sức chống cự xuất sắc được cho phép bọn chúng hứng chịu được một số thiệt sợ đáng chú ý. Lợi nạm chính của dòng xe này là chiến thuật "bầy sói". Một đội tăng tầm trung giao kèo tác chiến có công dụng hạ gục ngẫu nhiên nhỏ mồi như thế nào.


Giáp Hỏa lực Khả năng Sống sót

Với kích cỡ Khủng, bọc giáp dày với hỏa lực đáng gờm, tăng hạng nặng nề hoàn toàn có thể đứng vị trí số 1 đoàn quân xuim phá bất kỳ chiến tuyến địch như thế nào, tương tự như chặn đà tiến công của đối phương. Nếu ham mê làm cho quân đi đầu xung trận, tăng hạng nặng nề là gạn lọc tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bạn.


Sát tmùi hương quyết liệt Chính xác Ngụy trang xuất sắc

Những chuyên gia phun tỉa tự xa, triệt hạ bất kể đồ vật gì được tăng hạng vơi người quen biết phát hiện nay. Hỏa lực ghê hoàng của bọn chúng thuộc mặt hàng vô địch vào toàn bộ các loại xe thiết gần kề ở World of Tanks. Nhiệm vụ tiên quyết của pháo chống tăng là chiếm lĩnh một địa chỉ mang tính chất chiến lược, từ bỏ kia phun phá địch sống trung bình xa đôi khi không biến thành xuất hiện thêm.


Hỗ trợ Bắn choáng Lối tấn công Mới lạ

Một mẫu xe hỗ trợ và lờ lững độc nhất trong game. Pháo Tự hành tất cả vai trò rất là lạ mắt khi giao tranh: Với góc nhìn toàn cảnh mang tính kế hoạch, bọn chúng rất có thể theo dõi những xe pháo bị vạc hiện với tấn công bằng đầu đạn nổ choáng rất mạnh, tạm thời một số loại cấp bách lái ngoài vòng chiến và gây nên thiệt sợ nghiêm trọng cho những bộ phận của xe tăng.


Xem thêm: Trò One Piece Vs Naruto 4 - Game Naruto Vs Goku Vs One Piece

Tăng hạng Nhẹ 146 Tăng hạng Trung 212 Tăng hạng Nặng 161 Pháo Chống Tăng 135 Pháo Tự hành 52

Hơn 600 chiến xa từ bỏ phần đông rất cường công nghiệp xe cộ tăng

Từng mô hình phần lớn được phục dựng với độ chính xác xuất xắc đối


*

*

*

*

*

18 xe pháo Tiệp Khắc vào game Škoda T 25, Konštrukta T-34/100, TVP T 50/51, TVPhường VTU Koncept, LT vz. 38