Anh Hùng Trái Đất

By Doan Manh Hung - 10:47:00 AMAnh Hung Trai Dat là trò chơi game Online hay tuyệt nhất dành riêng cho hồ hết ai ưa thích thể các loại game solo hành động 1 tín đồ với 2 bạn đùa (2 Player).

Bạn đang xem: Anh hùng trái đất

*
Game Anh Hung Trai Dat - Bắt đầu chơi
Chơi Game Anh Hung Trai Dat
các bạn sẽ vào vai vào nhân đồ gia dụng Anh Hùng Ben 10, cùng với bộ đồ với hình dáng của một Siêu Nhân trái đất cùng với phương châm hành động cùng đại chiến hạn chế lại đầy đủ kẻ xấu khiến sự trên trái khu đất.

Xem thêm: Làng Xì Trum - Game Xì Trum Phiêu Lưu

*
trò chơi Anh Hùng Trái Đất - CHọn người chơi

Ckhá trò đùa Anh Hùng Trái Đất
và tsi mê gia vào cuộc chiến trên quần đảo bí mật chống lại phần lớn quái thú của gia thế xấu bảo đảm quần đảo không nguy hiểm.
*
trò chơi Anh HÙng Trái khu đất - Chế độ 1 bạn chơi
trò chơi Anh Hung Trai Dat
hỗ trợ nghịch 2 tín đồ đùa cùng với 2 tùy lựa chọn là chúng ta có thể nghịch với thiết bị hoặc rủ thêm 1 bạn nữa cùng chúng ta tmê say gia, cùng 2 người này bởi vì chúng ta với một fan cùng chơi với các bạn điều khiển và tinh chỉnh võ thuật chống lại bè đảng quái thú hung hăng, tiêu diệt không còn bọn chúng nhằm biến chuyển siêu nhân anh hùng anh hùng trái khu đất.
*
Game Anh Hùng Trái đất - đùa cùng với máy

Hướng dẫn Cách Ctương đối Game Anh Hùng Trái Đất

*
Anh hùng trái đất - CHưởng cung tên

Người nghịch 1:

*
Game Anh HÙng Trái Đất - Ctương đối 2 người

- Phím A để di chuyển về phía trái - Phím D nhằm dịch chuyển về phía phải- PHím S để cúi cong người xuống thấp- Phím W khiêu vũ lên cao- Phím K tung cú đá- Phím U ctận hưởng chém rất mạnh- Phím I tiến công liên tục- Phím O khí công khôn xiết mạnh

Người nghịch 2:

*
trò chơi Anh Hùng Trái Đất - Ckhá Trò Chơi Hay