Tải Game Rồng Đen Mortal Kombat 4 Full Link Mới Nhất

Tải Game Rồng Đen Mortal Kombat 4

Mortal Kombat 4 (MK4) 202một là phần đồ vật bốn trong loạt trò chơi solo Mortal Kombat do Midway Games cải cách và phát triển. Rồng Black một tựa game huyền thoại trên PC không thực sự lạ lẫm cùng với các game thủ Việt, đặc biệt là gamer 8x – 9x. Dù đã từng qua mặt hàng thập kỷ, sức hút của tựa game này vẫn rất to lớn với một loạt những phiên phiên bản mới được ra mắt nlỗi Mortal Kombat 9, Mortal Kombat X. Dù thế trường hợp ai muốn gồm “một vé về tuổi thơ” thì chớ khi nào bỏ lỡ phiên bản Rồng Đen 4 – MK4 dưới đây.

Bạn đang xem: Tải game rồng đen mortal kombat 4 full link mới nhất


*

đặc điểm Rồng Đen Mortal Kombat 4

Lối chơi của Mortal Kombat 4 tương tự như nhỏng ở những tựa game nhiệm kỳ trước, một giữa những chuyển đổi đáng chú ý là bài toán thực hiện vũ khí trong các cuộc đấu. Cốt truyện nói về cuộc tiến công của vị thần sa xẻ Shinnok ngăn chặn lại hầu như anh em trước đó của chính bản thân mình do đang giam cầm hắn sinh hoạt Netherealm nhiều thời gian trước Khi diễn biến của loạt trò nghịch bắt đầu. 17 nhân đồ không giống tham gia vào cuộc chiến thân thiện và ác, trong khi các quyền năng của ánh sáng nỗ lực ngăn ngừa Shinnok còn các quyền lực của nhẵn buổi tối âm mưu kẻ thống trị tất cả rất nhiều quốc gia.

MK4 còn tồn tại thêm một mức giới hạn “Sát thương Tối đa” nhằm auto chấm dứt các bộ combo nếu như người chơi vượt quá mức cho phép tiếp giáp tmùi hương cố định và thắt chặt, từ đó rời bộ combo vô hạn. Khác cùng với Mortal Kombat Trilogy, Mortal Kombat 4 chỉ cho phép hai đòn Fatality cho mỗi nhân đồ gia dụng cũng giống như nhì Stage Fatality chỉ hoàn toàn có thể được thực hiện nghỉ ngơi những trường đấu nhất mực.

Trong Game Rồng Đen (Mortal Kombat MK4) mỗi nhân vật dụng tất cả một tài năng đại chiến riêng rẽ khiến cho sự nhiều chủng loại trong Việc gạn lọc nhân thứ, lối chơi, biện pháp tiến công để dành riêng chiến thắng. Mỗi màn đấu vào Mortal Kombat MK4 ko không giống làm sao rất nhiều cuộc chiến được lỗi cấu Một trong những câu truyện tranh cơ mà hoàn toàn có thể chúng ta đã phát âm trước kia. Để thành công trong Mortal Kombat MK4 ngoài những cú đấm, luân chuyển bạn ra đòn tuyệt đầy đủ rượu cồn tác võ thuật, chưởng…còn đòi hỏi chúng ta yêu cầu gồm sự am tường nhất thiết với điểm mạnh, nhược điểm của từng nhân đồ vào game.

Xem thêm: Chơi Game Trên Bluestack Bị Lag, Chậm Cho Bluestacks, Sử Dụng Nhanh Hiệu Quả

Download trò chơi Rồng Đen Mortal Kombat 4

Link MediafireLink Mega

trò chơi Rồng Đen (Mortal Kombat) là tựa game đối chọi không những được ái mộ vào thời gian trước đây, mà lại hiện nay vãn đang được tín đồ chơi tra cứu kiếm và đùa vô cùng các. Sự trí tuệ sáng tạo vào thi đấu, hình hình họa với âm tkhô hanh lạ mắt luôn tạo nên sự cuốn hút tín đồ đùa bởi xúc cảm hòa tâm hồn vào game diễn ra rất thực. Có thể nói, game Rồng Đen là 1 trong những Một trong những game solo xứng đáng nhằm chúng ta đùa thử mặc dù có một lần.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bạn dạng mới nhất nhằm không trở nên lỗi khi giải nén

Xem đoạn Clip trả lời Download

Hướng dẫn setup và kích hoạt các ứng dụng cho Windows

Có những phương thức khác nhau nhằm chúng ta có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng nhỏng dùng: Key, Crack, Patch, Keyren... Dưới đây là một trong những điều bạn phải để ý Lúc setup cùng kích hoạt phần mềm mua về trên presidentepintodacosta.com. Vì đa số những phần mềm được nén sống dạng 7zip bắt buộc bạn hãy thực hiện WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không trở nên lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với đều phần mềm dạng Portable


*

Với đông đảo tệp tin bạn sở hữu về tên tệp nén gồm thêm chữ Portable sống cuối. Ví dụ: Photocửa hàng 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là đầy đủ ứng dụng chạy trực tiếp không cần thiết phải setup, các bạn chỉ việc sở hữu về rồi giải nén, kế tiếp chạy file trong các số ấy là có thể thực hiện luôn luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã làm được Craông xã sẵn bắt buộc các bạn không nhất thiết phải kích hoạt nữa.

2. Với gần như phần mềm Repack


*

Những file ứng dụng bạn mua về tên bao gồm thêm RP ở cuối là phần nhiều ứng dụng Repaông xã đã làm được crack sẵn. Ví dụ: Photosiêu thị 2021 RPhường, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng ứng dụng phiên bản Full đầy đủ với thường xuyên được nén bên dưới dạng tệp cài đặt gồm đuôi .exe cộ, đều ứng dụng dạng này chúng ta chỉ việc sở hữu về giải nén tiếp đến tiến hành thiết đặt và áp dụng mà lại không nhất thiết phải kích hoạt nữa.

3. Với phần lớn phần mềm thực hiện Patch hoặc Keygen


*

4. Với đông đảo phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế sửa chữa một trong những file


*

Với rất nhiều phần mềm khi chúng ta cài đặt về với giải nén ra thấy bao gồm thêm thỏng mục Active là phần lớn phần mềm được kích hoạt bằng phương pháp sửa chữa một trong những file vào thỏng mục cài đặt. Sau Khi cài đặt ứng dụng dứt thì bạn tắt ứng dụng đi và tiến sản phẩm copy file vào mục Active sầu sau đó Paste vào tlỗi mục setup của phần mềm. Mỗi ứng dụng sẽ sở hữu được địa chỉ Paste tệp tin khác nhau, bạn phải xem khuyên bảo vào file Read me trươc lúc thực hiện. Những ứng dụng tất cả file Key thì chúng ta dùng Key trong các số đó để kích hoạt.