Game Quản Lý Công Viên

*
Làm chủ hầu hết nhỏ tàu lượn cực kỳ tốc lớn nhất khi chúng ta trở nên phong lưu bằng phương pháp kiến tạo khu vui chơi công viên vui chơi cực tốt, kinh sợ duy nhất cùng các chuyến đi ly kỳ duy nhất.

Bạn đang xem: Game quản lý công viên

Planet Coaster là game mô phỏng, làm chủ khu vui chơi công viên giải trí đầy bất thần với tràn ngập niềm vui. Tại phía trên chúng ta cũng có thể tự do thoải mái sáng tạo nhằm xây dựng nên đế chế vui chơi giải trí mang lại riêng rẽ mình và share với tất cả thế giới.
Parkasaurus là game tế bào rộp cai quản công viên khủng long thời tiền sử đầy màu sắc, vị trí bạn có trách nhiệm âu yếm những người các bạn khủng long cùng chào đón những vị khách hàng với thử dùng tham quan unique tốt nhất.
Horse Park Tycoon là game quản lý vườn cửa ngựa, chất nhận được chúng ta làm chủ một khu vui chơi công viên to lớn, tích lũy các tương tự ngựa từ khắp nơi trên thế giới, âu yếm, tô điểm khu dã ngoại công viên và gợi cảm du khách đến du lịch thăm quan.
Không chỉ đổi mới về phương diện hình hình họa cùng văn bản, Horse Park Tycoon 2 là 1 trong cuộc “lột xác” toàn vẹn về cả lối chơi và khối hệ thống thành tựu, đưa về cho bạn 1 công viên ngựa hoàn toàn new và thú vui.
Quản lý công viên thỏ của riêng biệt bạn vào game mô phỏng Bunny Park. Cho chúng điểm tâm cùng vật dụng đùa nhằm khu vui chơi công viên luôn luôn tràn đầy niềm vui.
RollerCoaster Tycoon 3 (RCT3) là game tế bào rộp kế hoạch truyền thống bán chạy tốt nhất bên trên PC, lúc này đã xuất hiện trên iPhone, máy tính bảng ipad, mang về cho mình xúc cảm độc đáo Lúc đổi thay chủ của một công viên tàu lượn siêu tốc.

Xem thêm: Tải Và Chơi Iwin Trên Pc - Chơi Game Iwin Trên Pc Bằng Kemulator

Quý khách hàng vẫn chuẩn bị sẵn sàng để quản lý một công viên vui chơi lớn lao trong Idle Theme Park Tycoon chưa? Xây dựng những dự án công trình vui chơi tuyệt vời và biến chuyển bạn làm chủ giàu sang độc nhất vô nhị cố gắng giới!
Trong Idle Park Tycoon mang đến Android, trách nhiệm của chúng ta là tạo ra một vị trí vui chơi tốt nhất có thể nhân loại.
Xây dựng và cải tiến và phát triển 1 trong những viên vui chơi giải trí tân tiến số 1 thế giới vào game tế bào phỏng Idle Theme Park mang lại iOS. quý khách hàng sẽ chuẩn bị biến chuyển ông trùm giàu có nhất từ bỏ trước tới thời điểm này chưa?
Westworld (Thế Giới Viễn Tây) là game quản lý được tạo dựa trên series phyên cùng thương hiệu cực kỳ chạy khách từng được chiếu bên trên kênh HBO. quý khách hàng vẫn đóng vai một fan thống trị khu vui chơi công viên Delos bao gồm các tín đồ thiết bị bao gồm trí logic tự tạo (Host AI) và Ship hàng phần nhiều nhu yếu vui chơi của khách tham quan du lịch.
Funmania mang đến Android là game mô bỏng mớ lạ và độc đáo, vị trí chúng ta tất cả nhiệm vụ quản lý một khu vui chơi công viên vui chơi.
Bản quyền © 2021 presidentepintodacosta.com . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc sử dụng hoặc sản xuất lại ngẫu nhiên nội dung như thế nào trực thuộc presidentepintodacosta.com Lúc không được phép.
*