GAME POU NHẢY CAO

Hat: Headphones! ^_^Eyeglasses: Lovely! ^_^Wallpapers: Valentines! ^_^New Shoes! ^_^Police Outfit & Hat! ^_^Cheaper Outfits & Hats! ^_^Ghost Halloween Outfit! ^_^Witch Dress Outfit! ^_^Witch Hat Colors! ^_^New Food!^_^Game: Connect 2!^_^Pou & Pet: Mask!^_^Outfit: Superhero!^_^Game: Beach Volley + PvP! ^_^Hats: Head Bows & Crowns! ^_^Pou: Headbands! ^_^Settings: Language! ^_^Sorry for late updates, we're STILL working on something BIG! ^_^http://help.pou.meQuý khách hàng bao gồm gì nó nên để chăm lo thú nuôi ngoài hành tinh của riêng bạn?! Cho nó nạp năng lượng, có tác dụng sạch nó, đùa cùng với nó và xem nó Khủng lên trong những khi lên cung cấp và mở khóa các ảnh nền cùng xiêm y khác nhau nhằm thỏa mãn nhu cầu sở trường rất dị của người sử dụng. Làm vắt như thế nào bạn sẽ cấu hình thiết lập Pou của bạn?Cho nạp năng lượng và chăm lo Pou, và coi nó phát triển! Chơi những trò đùa trong phòng trò chơi cùng tích lũy chi phí xu! Thử nghiệm cùng với Độc dược trên Phòng thí nghiệm! Tùy chỉnh làm ra của Pou! Hãy demo trang phục bắt đầu, mũ cùng kính mắt! Tùy chỉnh nền game của từng phòng! Mngơi nghỉ kbiến thành tích cùng các mục quánh biệt! Ghé thăm cùng đùa với anh em của bạn! Nói cthị trấn cùng với Pou và lắng tai lại!

Hướng dẫn tải đặt

Pou là 1 trong những trò chơi miễn phí tổn được cải cách và phát triển vị Zakeh, thuộc hạng mục Thông thường. Tính tới hiện giờ trò chơi này còn có hơn 500.000.000 lượt tải về (thông báo tự chợ ứng dụng Google Play). Mặc cho dù trò nghịch này được xây dừng cho các lắp thêm Android, mặc dù nếu như bạn không tồn tại điện thoại sáng ý hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản và dễ dàng mong yêu cầu trò đùa này bên trên screen to của máy tính, bạn cũng có thể xem thêm nội dung bài viết tiếp sau đây của chúng tôi. Trong bài viết dưới đây presidentepintodacosta.com vẫn giới thiệu tới bạn phương pháp setup Pou trên laptop (PC Windows và Mac). Pmùi hương pháp cơ mà công ty chúng tôi áp dụng là thực hiện Bluestacks, lý lẽ đưa lập hệ quản lý Android hàng đầu hiện thời. Tất cả hồ hết gì bạn cần chỉ là 1 trong những dòng máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Game pou nhảy cao

Quý Khách vẫn xem: Tải pou đến máy tính xách tay pc windows phiên bản new nhất


*

Pou bên trên laptop PC Windows

Cách 1: Tải xuống cùng setup Bluestacks

Tải phiên phiên bản tiên tiến nhất trên trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang website này cung ứng giờ Việt bắt buộc chúng ta có thể dễ dãi cài về tệp tin cài đặt của Bluestacks. Quá trình thiết lập về rất có thể mất vài ba phút ít.

Sau lúc cài đặt về, bấm vào vào file các bạn new download xuống để bước đầu quá trình cài đặt. Giao diện setup khôn xiết đơn giản và dễ dàng, quy trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh lẹ. Nếu có bất cứ vấn đề gì chúng ta có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks nhằm xem thêm biện pháp giải pháp xử lý, hoặc bạn cũng có thể phản hồi trực tiếp dưới đây, Cửa Hàng chúng tôi sẽ giúp đỡ chúng ta.

Xem thêm: Game Chọc Phá Người Đẹp 2: Trò Chơi Trêu Chọc Bạn Gái, Game Chọc Phá Người Đẹp

Bước 2: Tải xuống file thiết đặt của Pou cho máy vi tính PC Windows

Chú ý: Các bạn cũng có thể mua về Pou apk phiên phiên bản mới nhất lẫn các phiên bạn dạng cũ rộng miễn phí tổn tại presidentepintodacosta.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Pou bởi Bluestacks

Tập tin APK của Pou sau khoản thời gian cài về có thể được thiết đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, phương pháp này đơn giản và dễ dàng và nkhô hanh tốt nhất.Chuột yêu cầu vào tệp tin APK, lựa chọn "mở cửa With", tiếp nối chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình vận dụng Bluestacks

Thật đơn giản và dễ dàng đề nghị ko làm sao, trường hợp bao gồm bất kể sự việc gì hãy phản hồi bên dưới với Cửa Hàng chúng tôi vẫn hỗ trợ chúng ta.