Pháo phòng thủ

Chơi game bảo vệ tháp tại presidentepintodacosta.com.com. Đặt những tháp của bạn cùng chờ cho đến khi quân bộ đội đi dọc từ các con đường. Tiếp tục upgrade các thành tích của công ty nhằm ngăn ngừa quân địch thừa qua pháo đài của khách hàng. trò chơi phòng thủ tháp mang tới một game chiến thuật độc đáo và khác biệt với nhiều upgrade. Ctương đối game TD ại presidentepintodacosta.com.


Bạn đang xem: Pháo phòng thủ

*

*

Xem thêm: Trò Chơi Game Bắn Xe Tăng Hay Nhất, Game Tăng Chiến 2012

*

*

*

Games bảo vệ tháp

Phòng thủ tháp (TD) là một trong những dòng game nhỏ tuổi thông dụng của real-time strategy games. Mục tiêu chủ yếu của không ít game này là thịt chết quân địch sắp đến cùng ngnạp năng lượng chúng tiếp cận một số trong những địa điểm một mực bên trên bản thiết bị hệt như lối vào địa thế căn cứ của chúng ta. Để triển khai câu hỏi này, xây những tháp nhằm cản lại đối phương. Mỗi tháp sẽ sở hữu một vài Đặc điểm cố định góp vấn đề cản lại những cuộc tiến công giỏi rộng. Đặt những tháp của doanh nghiệp một bí quyết hiệu quả để thực hiện những nguồn lực Theo phong cách công dụng nhất nhằm vượt qua sự xâm chiếm của quân địch.

Mỗi kẻ thù bị tàn phá sẽ cho chính mình một số phần thưởng thường bên dưới dạng chi phí. Ngoài ra, các tháp sẽ bị giới hạn sinh hoạt năng lực với kinh phí. Quá trình tàn phá creep là cách những tháp hoàn toàn có thể được upgrade để Chịu đựng đựng những làn sóng khỏe khoắn hơn của kẻ thù. Các bản đồ vật hay hệt như một maze-lượt thích, dọc từ lề của đường là địa điểm cân xứng nhằm xây cất tháp. Trong một trong những game phòng thủ tháp, bạn chơi bắt buộc gây ra một ma trận của tháp để làm chậm bước tiến của địch thủ.

Ban đầu, phòng ngự tháp không trường tồn nhỏng một game tự do. trò chơi arcade Rampart (1990) được xem là một giữa những thay mặt đại diện nhanh nhất có thể của chiếc game này. Sau đó, game bảo vệ tháp ban đầu đổi thay một nhánh riêng rẽ nhờ những game chiến thuật như Warcraft cùng Starcraft. Những game này dẫn đến một vài lượng mập phiên bản thiết bị phòng ngự tháp được tạo thành bởi vì trình chỉnh sửa bạn dạng trang bị. Một game che chở tháp quan trọng đặc biệt sẽ là Master of Defense (2005), nó đang làm cho tăng độ thông dụng một phương pháp thiết yếu tin nổi với cảm nhận phần thưởng về game phương án của năm. Sau đó, năm 2007 một game khác tất cả tựa là Flash Element TD đang châm ngòi cho presidentepintodacosta.comệc bùn nổ của game này trong số những năm đầu thế kỷ 21.