GAME PONY BÉ NHỎ: THỜI TRANG MÙA ĐÔNG

My Little Pony - Friendship is Magic là game mô bỏng miễn phí tổn của hãng sản xuất Gameloft. Cốt truyện trong game My Little Pony được mang cảm giác trường đoản cú bộ phim truyện hoạt hình danh tiếng phần đa chú ngựa bé đáng yêu, lộ diện cuộc trôi dạt thú vui của các nhân đồ gia dụng ngựa nhỏ dễ thương và đáng yêu cùng anh em.

Bạn đang xem: Game pony bé nhỏ: thời trang mùa đông

Tải My Little Pony bắt đầu nhất

quý khách hàng đang sẵn sàng chuẩn bị mang lại chuyến phiêu bạt tiếp theo thuộc đông đảo ngựa con đáng yêu và dễ thương - My Little Pony? Crúc ngựa Daring Do đang tmê mẩn gia thuộc Equestria trong sự kiện Mega Event new dựa trên tập Stranger than Fan Fiction trong seri phyên My Little Pony. Nhiệm vụ của chúng ta là ló mặt nhiều kín từ thời cổ kính và trở thành thợ săn kho báu đích thực!Nhân đồ vật mới: mày mò tình bạn bắt đầu giữa Quibble Pants, Muffins với những người bạn khác bước ra tự tập phim hoạt hình My Little Pony. Quý Khách cũng biến thành tất cả cơ hội có tác dụng quen cùng với Dr. Caballeron với những người dân bạn khác.Công trình mới: tạo ngôi đền Temple of Chicomoztoc cùng lều trại của Caballeron.Đồ trang trái mới: thêm trang bị tô điểm rất xinch, bao hàm Sapphire Stand với Cipactli để chuyến dò ra góp thêm phần nhộn nhịp.

Sau khi bị nhốt cùng bề mặt trăng trong vô số nhiều cụ kỷ, Nightmare Moon sẽ thoát ra cùng đem lực lượng láng tối lan rộng bên trên toàn Ponyville. Chỉ gồm Twilight Sparkle cùng những người dân các bạn của cô ý ấy new có thể cứu Ponyville và với ánh sáng quay lại chỗ đây. Hãy góp bọn họ kiến tạo lại tỉnh thành và đã có được khát khao của bản thân mình trong số những nhiệm vụ thú vui.

Tính năng chủ yếu của game My Little Pony trên Android

Những ngựa yêu thích: Rainbow Dash, Fluttershy, Applejaông chồng,…Biến Ponyville thành khu vực thần tình tuyệt nhất trong Equestria.Chơi nhiều mini game cùng với hồ hết ngựa xinch sắn: Ball Bounce, Apple-Picking với Magic Wings.Tương tác cùng với bằng hữu của doanh nghiệp và cảm thấy sự kỳ diệu của tình chúng ta.

Video ra mắt game My Little Pony bên trên Android


Cách đùa My Little Pony

Trò đùa bước đầu với cốt truyện thú vui hiển thị dưới dạng văn uống bạn dạng dọc theo phía bên dưới màn hình hiển thị. Hãy chắc chắn rằng rằng chúng ta đã giảm âm lượng Lúc bắt đầu trò nghịch. Chạm vào màn hình nhằm sang trọng trang tiếp theo và đọc tiếp cuộc hội thoại. Văn uống bản vô cùng nhỏ dại, chúng ta cũng có thể pngóng to lớn nhằm phát âm nó. quý khách hàng sẽ được hỏi nếu muốn những thông báo gửi mang đến điện thoại Lúc presidentepintodacosta.com trò nghịch lần trước tiên. Bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi những thiết lập thông tin bất kể cơ hội nào vào thực đơn thiết lập đồng thời sàng lọc những chiếc bạn muốn ngừng.

Trò chơi rất có thể được liên kết với tài khoản Facebook của bạn hoặc tài khoản của Gameloft thông qua menu làng mạc hội. Lúc đăng nhập, chúng ta có thể tìm thấy bạn bè đã đùa và liên kết với những người dân đùa thốt nhiên. Có 1 phía dẫn nđính gọn cho mình biết cách làm rứa làm sao để thông qua hầu hết nguyên tố nghịch khác nhau. Hướng dẫn này sẽ giúp đỡ các bạn bước đầu cùng biết cách để chơi trò giải trí cùng rất phần đông lời khulặng để sở hữu điểm số cao hơn.

Thiết lập trò đùa My Little Pony

Cliông xã vào biểu tượng ở góc cạnh bên buộc phải màn hình hiển thị trò chơi để thực đơn trò nghịch hạ xuống phải chăng hơn. Di đưa xuống bởi ngón tay của khách hàng cho tới Khi bắt gặp biểu tượng bánh răng. Click vào vị trí nhưng mà bạn muốn thực đơn hiển thị. Trong menu, chúng ta có thể điều chỉnh âm lượng, bật/tắt thông báo cùng nhận được sự trợ giúp trong trò đùa.


*

Giao diện game My Little Pony

XPhường (ngôi sao màu xanh) hoặc điểm gớm nghiệm: tìm được khi chúng ta chấm dứt trách nhiệm, tạo các tòa bên, tải phần đa sản phẩm trang trí cho thị xã của doanh nghiệp. Ngôi sao xanh XP giúp cho bạn lên cấp cho Khi đồng hồ thời trang dọc phía phía trái của screen đầy lên. Mỗi lần lên cấp cho, bạn sẽ cảm nhận số lượng bự chi phí xu cùng đôi khi phần ttận hưởng là vàng và chúng ta cũng có thể msống khóa những mục trong siêu thị trò nghịch.

Tiền tệ vào trò nghịch – Bits cùng tiến thưởng – chỉ số tiền tệ của công ty trọng điểm màn hình hiển thị trò nghịch. Chạm vào dấu “+” để sở hữ nhiều hơn thế.

Menu nhiệm vụ (biểu tượng hình quyển sách): va vào cuốn sách với bạn sẽ thấy 1 – 3 biểu tượng thả xuống. Chạm vào hình tượng giúp xem list những trọng trách.

*

Menu chính

Chạm vào biểu tượng ở góc cạnh bên đề xuất screen trò nghịch nhằm đến thực đơn chủ yếu. Trong thực đơn, chúng ta cũng có thể truy vấn vào shop trò nghịch, thực đơn làng hội, tùy chỉnh cấu hình,…

*

Tiền tệ trong trò chơi

Tiền vàng tuyệt “Bits”: đó là chi phí tệ cơ phiên bản vào trò nghịch, tích lũy được từ các cửa hàng, dứt trò chơi mini, khai thác cây với đá, san phủ mặt bằng cùng hoàn thành những nhiệm vụ. Khi bước đầu trò chơi, các bạn sẽ tất cả 4000 bits hoặc tiền xu.

Xem thêm: Game Tim Duong Ve Nha 2 73;ườNg Về 6, Ốc Sên Tìm Đường Về 4

*

Pink Gems: rubi là tiền tệ thời thượng vào trò nghịch. Bạn có thể thực hiện tiền này để mua các đối tượng đặc trưng giúp có khá nhiều lợi thế trong trọng trách cùng gây ra công trình, ví dụ như chấm dứt nhiệm vụ ngay lập tức hoặc bỏ qua mất tương tự như truy cập vào hầu hết mini game đặc biệt thường khóa trong 24h. Quý Khách cũng rất có thể sở hữu những shop thời thượng cùng ngựa. lúc ban đầu trò chơi, bạn sẽ gồm 10 vàng cùng giành được nhiều hơn khi chúng ta lên cung cấp vào trò đùa. Đá quý bắt buộc được thiết lập bởi chi phí thật, bạn cũng có thể truy cập vào menu tiền tệ trong cửa hàng.


*

Nhiệm vụ

quý khách hàng có thể truy cập vào menu nhiệm vụ bằng phương pháp bấm vào hình tượng cuốn nắn sách ở góc bên trái. Khi hình tượng sổ xuống 1 trách nhiệm mới, đụng vào hình tượng và 1 thực đơn vẫn xuất hiện thêm. Nếu bạn muốn hoàn thành 1 nhiệm vụ, chạm vào nút ít “Go” và bạn sẽ đến siêu thị hoặc bất cứ điều gì để hoàn thành trọng trách.

*

Thêm ngựa cùng xây dựng

ngựa chiến vô cùng quan trọng vị các bạn sẽ đề nghị bọn chúng nhằm kiến thiết nhà, tìm được tiền xu cùng thao tác trên rất nhiều cửa hàng không giống nhau trong Ponyville.

Làm gắng nào để thêm 1 con ngựa?

Lúc ban đầu, trò nghịch đang cấp cho cho bạn bé ngựa thứ nhất trong thời gian giải đáp. Mỗi khi mua một con ngựa new, bạn sẽ đặt nó trong một tòa nhà quan trọng đặc biệt trong Ponyville. Lúc tải 1 nhỏ ngựa trong shop trò nghịch, chạm vào nó cùng các bạn sẽ được đưa trở lại screen trò chơi, các bạn sẽ thấy câu hỏi desgin nối liền với con ngựa mình đã sở hữu. Di đưa nó xung quanh cho tới lúc địa thế căn cứ hiện lên blue color lá ghép cùng kế tiếp cliông chồng vào vệt “v” greed color lá cây nhằm khóa sở hữu. Quý khách hàng sẽ thấy 1 vị trí xây đắp và đồng hồ đeo tay. Con ngựa đầu tiên chỉ mất 1 phút ít hoặc ít hơn để xây dừng, nhưng lại khi chúng ta lên cấp cho thì đã mất nhiều thời hạn rộng. Nếu ao ước, bạn cũng có thể sử dụng chi phí tệ cao cấp để chấm dứt tức thì lập tức. Sau Khi tòa công ty hoàn chỉnh, các bạn sẽ thấy bé ngựa được gửi cho ngôi nhà đất của nó bằng gớm khí cầu.

Ckhá với chú ngựa của bạn

Sau lúc ngôi nhà được dứt, các bạn sẽ thatay1 biểu tượng trên nó. Chạm vào hình tượng này để chơi mini game links cùng với con ngựa của công ty. Để chơi với ngựa, chúng ta buộc phải kết thúc trò chơi apple (gồm hình tượng rổ táo bị cắn sinh hoạt vào cùng bên cạnh ngôi nhà), va vào biểu tượng apple nhằm truy vấn. khi chơi game, bạn nên hóng 1 thời hạn trước lúc chơi tiếp 1 đợt nữa. Qua thời gian đang tìm kiếm được 1 ngôi làm thế nào để cho con ngựa và tăng xếp hạng của nó. Khi con ngựa được xếp sao hạng cao hoặc xếp hạng sao quan trọng rất có thể thao tác làm việc sinh sống một số ít cửa hàng. quý khách hàng đề nghị liên tiếp chơi mini game cùng với toàn bộ chú ngựa nhằm tăng cấp sao của bọn chúng và có tác dụng chúng tất cả đủ ĐK thao tác làm việc giữa những shop cao cấp rộng.


Chế độ chỉnh sửa

Để di chuyển những mục, nhấp chuột "Edit" vào thực đơn bao gồm kế tiếp bạn cũng có thể dịch rời các mục bao phủ, di chuyển bọn chúng đến các sản phẩm tồn kho hoặc bán giảm ngay bọn chúng.

*

Cửa hàng

Thương hiệu là một trong những nơi thêm vào tiền đặc trưng mang lại ngôi làng. Quý Khách rất cần phải ban đầu đặt shop ngay sau những trách nhiệm. Mỗi tòa bên có một tính năng đặc biệt và phía bên trong nó một số trong những tùy lựa chọn để chắt lọc. Khi đặt một cửa hàng, bạn cần phải mướn ngựa để làm câu hỏi trong các số ấy. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể biến hóa ngựa bao quanh cùng thay đổi các bước của mình giả dụ quan trọng. Để thao tác vào cửa hàng, ngựa nên có một số ngôi sao nhất quyết.

*

Chạm vào 1 shop cùng thực đơn đã mở ra. Bnóng vào vệt “+” màu xanh lá cây nhằm thêm 1 con ngựa thao tác. lúc có một nhân viên, va vào công việc với nhỏ ngựa sẽ thao tác cho đến thời gian tích lũy. Mỗi khi ước ao thuê con ngựa khác, chạm vào vệt “+” màu xanh lá cây có thể chấp nhận được chúng ta thuê một con ngựa khác cho quá trình khác.

*

Bắt đầu một công việc

Khi các bạn gán 1 quá trình mang đến ngựa, nhưng lại chỉ rất có thể tiến hành 1 các bước trên một thời điểm bởi vì ROI. Chạm vào công việc vào thực đơn để triển khai trông rất nổi bật nó và đụng vào “Start” để hiển thị số phút sót lại cho tới Lúc quá trình dứt.

*

Nguồn thu tự số đông cửa ngõ hàng

lúc quá trình được xong xuôi trong một shop (chỉ có 1 thời gian được thực hiên), 1 biểu tượng sẽ xuất hiện trong siêu thị đó. Chạm vào biểu tượng này tức thì sau thời điểm nó lộ diện với tđắm say gia trò nghịch thường xuyên để thu thập càng những chi phí phần ttận hưởng càng giỏi. Quý khách hàng đã tìm kiếm được chi phí xu, XPhường,…

Xếp hạng sao - Bạn vẫn nhận thấy trong các siêu thị Lever cao hơn nữa nên nhỏ ngựa có xếp hạng sao cao hơn để làm việc trong shop. quý khách hàng buộc phải tđắm đuối gia mini game nhằm tăng xếp hạng sao và upgrade bọn chúng để được trả lương cao hơn nữa.

*

Mhình ảnh Harmony hoặc Element/đá Harmony

Mục tiêu của khách hàng là phục sinh lại sự câu kết với vượt mặt “Nightmare Moon”. Để có tác dụng được điều này, bạn phải tích lũy “Harmony Shards” hay còn được gọi là “Element shards”

Có 6 Harmony Shards với bọn chúng hệt như gần như viên rubi với mẫu mã khác nhau:

Màu xanh trònKlặng cương tímTia chớp màu sắc đỏCon bướm màu hồngQuả apple domain authority camSao color hồng đậm

Để có được Harmony Shards là một trong những quá trình vô cùng trở ngại cùng bạn sẽ kiếm tìm thấy chúng trong số những vị trí khác nhau. Lúc các bạn mở khóa thêm vùng khu đất new cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm thấy.