ĐÁNH BẠI TRÙM CUỐI LÍNH NHỰA, GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY NHỰA HÀ LINH

Army Men II, phần tiếp theo của tựa game Army Men hút khách tuyệt nhất, gửi binh sỹ thứ đùa bằng nhựa vào phòng bếp, phòng ngủ, sân trước với đơn vị nhằm xe cộ. Một lần nữa, Sarge đang dẫn dắt lực lượng Xanh hero của bản thân mình vào tình trạng chảy tung đầu, nhựa-phần-thân-nổ, hành động lộn xộn; chỉ lần này trận chiến là để kiểm soát điều hành bể cọ bên bếp!

Đây chắc rằng là trò đùa phong phú và đa dạng độc nhất trong mẫu game, cùng với phần đông quân thù trường đoản cú kẻ tiến công bom từ gần cạnh đến thây ma cho đến member sùng bái đến con gián. Bên cạnh đó còn có một loạt những chiến trường, nhỏng nhà bếp, nhà xưởng và phòng để ngủ trong “Thế giới thực”, cùng những nhà máy xe cộ tăng, sa mạc với pháo đài trong “Thế giới nhựa”. Trò nghịch này cũng giới thiệu quan niệm ‘Cổng thông tin’, là gần như kết nối thân “Thế giới nhựa” (Thế giới quân đội) cùng “Thế giới thực” (trái đất của bọn chúng ta).

Bạn đang xem: Đánh bại trùm cuối lính nhựa, giới thiệu chung về công ty nhựa hà linh

*
*
Đang xem: trò chơi linch nhua, chơi game bộ đội vật liệu nhựa online cho apk iphone pc

*
*

1) File Keyren và Craông xã tuyệt bị trình khử Virus dìm nhầm là Virus. Do vậy các bạn trong thời điểm tạm thời ngắt liên kết internet và trình diệt vi khuẩn trong quá trình cài đặt phần mềm2) Nên chạy File Craông xã “Patch” cùng “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. khi sử dụng Key mang đến phần mềm đề xuất chú ý nhằm việc ngăn phần mềm bởi Firewall nhằm License Key hoạt động tốt.3) Một số phần mềm cùng Game Yêu cầu NET Framework cùng DirectX tiên tiến nhất mới chạy được. Hãy chất vấn lại trên laptop của doanh nghiệp với setup trường hợp chưa tồn tại.

1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System và Security” -> Rồi tìm kiếm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” tức thì góc trái bên dưới tkhô hanh Taskbar)2. Chọn “Advanced settings”3. Chọn ” Inbound rules” menu danh sách các ứng dụng vẫn xuất hiện4. Nếu công tác bạn phải bloông chồng có trong các mục rồi thì bạn chuột cần vào thương hiệu chương trình rồi chọn ” Properties” đang xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” cùng “ok”.

Xem thêm: Game Ninjago Lego - Game Ninja Lego 2 Người Chiến Đấu Sinh Tồn

Xong5. Hoàn thành.6. Nếu công tác buộc phải block không có trong danh sách thì chúng ta lựa chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên nên giao diện7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” cùng Cliông chồng Next8. Tại mục “Program” Tìm băng thông mang đến tệp tin exe pháo của chương trình đề nghị block( ở ổ C hoặc short cut không tính desktop): với Cliông chồng Next9. Tại mục “Action” Chọn ” Bloông xã the connection” để ngăn ngừa câu hỏi kết nối mạng internet với Clichồng Next10. Chọn “Next” nhằm tiếp tục11. Đặt tên mang đến phần mềm các bạn block- đặt tên gợi ghi nhớ.12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm kia đã biết thành bloông chồng.