Train Station 2: Trùm Hỏa Xa & Mô Phỏng Chiến Lược

Subway Simulator 3D – Metro Train DriverCách chân vào nhân loại này, các bạn sẽ được hoá thân thành một người lái tàu chuyên nghiệp hóa. Nhiệm vụ của doanh nghiệp là lái con tàu năng lượng điện ngầm của bản thân tđắm say gia vào chuyến du ngoạn nhiều năm để lấy khách hàng về đúng nơi vẻ ngoài, xong xuôi màn đùa với giành phần lớn phần thưởng cực kì thu hút.

Bạn đang xem: Train station 2: trùm hỏa xa & mô phỏng chiến lược

Bạn sẽ xem: Game lái tàu hỏa chnghỉ ngơi khách

Game bao gồm hệ thống các bạn dạng thiết bị đa dạng mẫu mã. quý khách sẽ có cơ hội mang lại những thị thành danh tiếng khác biệt nhờ số chi phí các bạn nhận được lúc chuyển khách hàng về cho tới địa điểm an ninh. Số tiền này các bạn sẽ dùng làm nâng cấp, sắm sửa thêm những các loại tàu năng lượng điện ngầm bắt đầu. Một hệ thống to tướng các nhiều loại tàu vẫn chờ chúng ta tìm hiểu đó.

Tải ngay lập tức kẻo muộn tại trên đây.

High Speed Trains 3D

Thêm một tựa game biểu thị tàu điện tuy nhiên là cơ mà bé tàu năng lượng điện khôn xiết tốc của Nhật. trò chơi gồm hình hình họa 3D khôn xiết đẹp nhất, mô bỏng khá đầy đủ phần lớn máy đề xuất làm để một đoàn tàu điện vận hành suôn sẻ tru. trò chơi này còn có giá cho 165.000đ bên trên Steam.

Tải ngay kẻo muộn trên trên đây.

Helicopter Flight Simulator 3D

Trong một thị thành bự tồi tệ xảy ra gần như là từng ngày. Đó là nguyên do vì sao đội cứu nạn máy bay trực thăng đề xuất sự giúp đỡ của bạn! Trong game bạn sẽ tinh chỉnh một mẫu trực thăng cùng với trách nhiệm đi cứu vãn người sống khắp nơi vào thị trấn.

Tải tức thì kẻo muộn trên đây.

Xem thêm: Chơi Game Đánh Móng Tay - Tiệm Làm Móng Thời Trang

Space Rocket Engineer


*

Tải tức thì kẻo lỡ trên đây.

Building Destroyer – Drive sầu và Crash

Game siêu thú vui mô rộp thực hiện những mẫu xe phá huỷ những toà công ty để thiết kế lại.


*

Tải ngay lập tức kẻo trễ trên phía trên.

Forest Harvester

Tại phía trên chúng ta nên điều khiển một xe pháo khai quật mộc lớn lao và bước đầu đi khai quật gỗ. Nhiệm vụ của doanh nghiệp là có tác dụng càng các thành phầm mộc càng tốt nhưng mà buộc phải tinh chỉnh rất là đúng mực.


*

Tải tức thì kẻo lỡ trên phía trên.

Road Patrol Truck

Quý Khách là đại diện thay mặt của bộ phận tuần tra bảo đảm an toàn con đường thành phố khỏi sự láo lếu loạn. Rất các xe cộ bị quăng quật lại sinh hoạt mọi địa điểm sai … chúng ta buộc phải đối phó cùng với phần lớn kẻ phá đơn nhất trường đoản cú.

Great Hunt – North America

Tựa game sau cùng mình thích trình làng đến chúng ta là game mô bỏng săn uống bắn. Vùng khu đất hoang dại của Ontario, Alaska và Coloravày đã đợi bạn – cùng mỗi địa điểm đa số đưa về các trọng trách snạp năng lượng bắn đầy thách thức.