Game kinh dị nhất thế giới

Nếu các bạn là 1 gamer, đặc biệt là những người mê thích mọi game ma, thì sau đây là page đầu gần như tựa game đáng sợ tốt độc nhất vô nhị phần nhiều đại. Chình ảnh báo không nên nghịch thời gian nửa đêm nhé.

Nếu các bạn là một game thủ, nhất là những người mê say phần nhiều game ma, thì sau đây là page đầu đầy đủ trò đùa ma tốt nhất hồ hết đại. Chình ảnh báo tránh việc chơi dịp nửa tối nhé.Bạn đã xem: Game ma nhất vậy giới

Layers of Fear

Không khai quật nhiều vào nhân tố ma mị, Layers of Fear nghiêng nhiều hơn thế về nguyên tố trinh thám, giải đố với đáng sợ. Trong game, tín đồ nghịch vẫn vào vai một họa sĩ mang những hội chứng dịch tư tưởng. Với kim chỉ nam tìm kiếm cảm hứng để vẽ được một tác phẩm nhằm đời, chàng họa sỹ này đã dọn mang đến sinh sinh sống ở 1 thành tháp có tên Victoria.

Bạn đang xem: Game kinh dị nhất thế giới


*

Tại phía trên, một bức rèm kín đáo cực shock đã làm được vun lên với tương đối nhiều diễn biến ma cùng chết chóc. Với vấn đề sử dụng camera ánh mắt thứ nhất, độ đáng sợ cùng rùng rợn trong Layers of Fear càng tạo thêm gấp nhiều lần.
*

Amnesia: The Dark Descent là tựa game kinh dị, sinh tồn được desgin bởi Frictional Games đến Microsoft Windows , Mac OS X , cùng Linux. Tsi gia vào trò đùa, các các bạn sẽ được nhập vai một nhân trang bị thương hiệu là Daniel với trách nhiệm mày mò một thành tháp u về tối. Trong lúc yêu cầu tránh hầu như con quái thú, các bạn cũng nên giải hầu hết câu đố hết sức hóc búa cùng trở ngại. Trò nghịch được giới phê bình chào đón, nhấn hai giải thưởng từ những Liên hoan trò chơi tự do vào năm 2010.

Xem thêm: Top Game Trực Thăng Chiến Đấu 2, Game Trực Thăng Chiến Đấu 2


*

Đây là tựa game xứng danh nói về duy nhất trong của list phần đông tựa game ma tốt duy nhất rất nhiều thời đại. Với gameplay rực rỡ, bối cảnh hoàn hảo và tuyệt vời nhất cũng giống như tình tiết đa dạng chủng loại, Dead Space là 1 trong giữa những tựa game đã làm nên thành công xuất sắc đến EA. Cách xuất xắc duy nhất để chúng ta hưởng thụ tựa game này đó là tắt đèn, trùm chân với bật vật dụng lên, chắc chắn là bạn sẽ cảm thấy được không còn mẫu hay của chính nó.
*

Outlast là 1 game ma được thiết kế theo góc nhìn thứ nhất vày hãng sản xuất Red Barrels phát triển vào năm trước đó. Người nghịch đã vào vai đơn vị báo điều tra Miles Upshur nhằm tìm hiểu cơ sở y tế tinh thần Mount Massive sầu Asylum ở bang Colorabởi (Mỹ) với đề nghị nỗ lực trường thọ đủ lâu nhằm phân phát hiện ra bí mật khủng khiếp của nó.Hãng cải tiến và phát triển trò nghịch là studio Red Barrels, được ra đời vày một vài ba khả năng trong nghề công nghiệp game, những người dân vẫn đóng góp phần ko bé dại tạo nên lừng danh đến Prince of Persia, Assassin Creed, Splinter Cell, và Uncharted. Đây là thành phầm đầu tiên của hãng sản xuất, hứa hẹn đã mang lại nỗi khiếp sợ với đầy đủ bé thú vật kinh dị duy nhất từ trước đến lúc này trong lòng trí gamer.

Silent Hill 2


*