Khu Vườn Trên Mây Game Nông Trại Trên Pc

Nếu các bạn là người yêu vạn vật thiên nhiên, có sở trường với tình thân giành riêng cho cỏ cây hoa lá, thì nên trải nghiệm luôn Khu Vườn Trên Mây Zing Me – trò chơi nông trai kinh điển luôn bên trong TOP đầy đủ trò nghịch được tải về những tuyệt nhất. Tại phía trên bạn sẽ được từ tay gieo hạt, quan tâm, từ bỏ mình thu hoạt kết quả đó cùng buôn bán, gặp mặt với những người nghịch khác. Rất nhiều tuấn kiệt thú vị thu hút, những nhân đồ vật nổi tiếng và những sự kiện rất dị đã mong chờ bạn. Tải Khu Vườn Trên Mây phiên bạn dạng mới nhất về máy cho điện thoại cảm ứng thông minh Android, iOS.Quý khách hàng vẫn xem: Cách đùa vườn trên mây trên zing me

Nội dung chính

Khu Vườn Trên Mây Zing Me

Khu Vườn Trên Mây (KVTM) là game điện thoại đùa những ở trong thể các loại trang trại được cải cách và phát triển do Zing Me được không ít người chơi yêu mến. Cốt truyện trong trò nghịch nói về 2 nhân thiết bị Jaông chồng cùng Khăn Đỏ. Đây là song đồng bọn thiết gồm chung sở trường tdragon trọt cùng từ tay chăm sóc cỏ cây hoa lá. Thật không may là tất cả gã láng giềng Sói Già xấu tính thường xuyên giỏi rình dò với lén ăn cắp hoa của 2 người.

Bạn đang xem: Khu vườn trên mây game nông trại trên pc

Bạn vẫn xem: Cách cài đặt cùng chơi khu vườn bên trên mây zingplay bên trên laptop, pc solo giản

Sau nhiều lần vạc hiện nay kết quả đó gieo tdragon, tâm huyết âu yếm của bản thân mình bị đánh tráo, 2 tín đồ ra quyết định theo dõi và quan sát nhằm quyết tâm tìm thấy thủ phạm. Kết quả là Sói Già bị phân phát hiện tại cùng phải nhấn một trận đòn nhừ tử. Hắn khóc lóc thảm thiết xin tha cùng từ bỏ nguyện giao phân tử đậu với chai nước uống kỳ diệu để chuộc tội. Làm theo hướng dẫn của Sói, phân tử đậu thần nảy mầm, cải cách và phát triển mạnh mẽ vươn cho tới tận chín tầng mây xanh. Kể từ bỏ kia cả một thế giới new chỉ ra để tín đồ chơi thi công khu vườn địa đàng của bản thân mình. Trồng rất nhiều một số loại cây mình ngưỡng mộ, từ tay thu hoạch, giao thương hoặc đàm phán với bạn bè, với những người dân chơi khác.

Tính năng game Khu Vườn Trên Mây

Tự tay gieo hạt, quan tâm và thu hoạch nhiều loại hoa quả không giống nhau như: hoa Hồng, hoa Cúc, hoa Hướng Dương, Táo, Dâu, Trăng Non, Nguyệt Thực…

Làm quen thuộc cùng với một trong những crúc robot đáng yêu và dễ thương, chuyên cần như: Máy Sấy, Máy Nước Ép, Máy Chế Ngọc…

Hoàn thành số đông nhiệm vụ, đối kháng đặt hàng được chụ Cú TuTu đem lại.

Gặp gỡ nhiều nhân đồ gia dụng cổ tích thân thuộc như: Hoàng tử Ếch, bạn nữ Bạch Tuyết, RobinHood, Công chúa Tóc Xù…

Thực hiện nay trao đổi, mua bán sản phẩm hóa cùng với anh em thông qua tính năng Cửa Hàng cùng Bản Tin.

Kiếm điểm Danh Vọng bằng cách quyên tâm mang đến anh em, tiếp tục trợ giúp họa số đông quá trình đơn giản như: tưới nước, bón phân, bắt sâu…

Kiếm thêm tiền bằng phương pháp phục vụ, chấm dứt những nhiệm vụ được giao.Thường xuim bao gồm Event sự khiếu nại update cho những người chơi.

Xem thêm: Chơi Game Trình Diễn Cá Heo 5

Đồ họa đẹp mắt, đồng âm thanh sống động, thu hút người đùa. điều đặc biệt là đối với các bạn gái với người dân có tình thân dành riêng cho vạn vật thiên nhiên, cỏ cây, cành hoa.

Giao lưu làm thân quen cùng với những người dân nghịch không giống trên số đông miền sông núi gồm tầm thường sở thích cùng với bản thân.

Chia sẻ trực tiếp trên những social to tại Việt Nam tất cả Facebook với Zing Me.

Tải game Khu Vườn Trên Mây về máy

Hướng dẫn chơi Khu Vườn Trên Mây

Cách lên cấp cho nhanh

Các phương pháp kiếm thêm vàng

Hiệu ứng bao gồm lợi

– Đặt 6 chậu tương tự nhau trong thuộc 1 bộ: ví dụ giả dụ tín đồ chơi đặt 6 chậu Dơi Xinch Xắn bên trên 1 tầng mây, đang nhận được hiệu ứng bao hàm +10 EXP Khi thu hoạch cây, +110% EXPhường giao dịch, -125 giây Lúc thu hoạch toàn vườn cửa.– Đặt 6 chậu không giống nhau trong thuộc 1 bộ: ví dụ giả dụ tín đồ đùa đặt 6 chậu Firebat khác biệt lên 1 tầng mây, sẽ tiến hành +15 EXP. Lúc thu hoạch cây, +160% EXPhường đơn hàng, -175 giây thu hoạch toàn vườn cửa.– Thiết kế, trang trí căn vườn trnghỉ ngơi nên dễ thương cũng cảm nhận không ít cảm giác hữu ích. Bao bao gồm + kim cương cùng + exp cho các nhiều loại đơn vị kem tươi, đơn vị cú…– Nâng cung cấp sản phẩm bọ vào KVTM: ví dụ lắp thêm sấy cấp 1, 3 sao sẽ được -5% thời hạn cung cấp sản phẩm, +10% EXPhường thưởng trọn Lúc giao deals, +10% xoàn ttận hưởng lúc giao deals.