CHƠI GAME KHI MẤT MẠNG

Nếu là 1 trong những người dùng trình lưu ý Google Chrome, chắc hẳn rằng bạn cũng không có gì xa lạ gì cùng với hình hình ảnh chụ khủng long thời tiền sử xuất hiện thêm mỗi khi “đứt” Internet.

Bạn đang xem: Chơi game khi mất mạng


Google Chrome là một trong trong những trình coi xét website khét tiếng độc nhất vô nhị nhân loại hiện giờ, trên cả căn nguyên máy vi tính lẫn nền tảng di động cầm tay. Và cùng với những người liên tiếp áp dụng nó, chắc hẳn rằng chúng ta đã chẳng kỳ lạ gì cùng với đồ họa chú khủng long thời tiền sử đơn chiếc thân sa mạc mỗi khi mất kết nối Internet.

Đây là 1 trong trò nghịch chạy mãi mãi áp dụng nhị phím điều phối lên (để nhảy đầm lên) với xuống (nhằm cúi xuống) tách các cây xương dragon trên đoạn đường đi. Chú khủng long càng đi được quãng mặt đường xa thì điểm số càng tăng vọt. Nếu rủi ro va vào cây xương Long, game đang chấm dứt.

Mới trên đây, nhân đáng nhớ sinch nhật lần sản phẩm tư của chú ý khủng long T-rex bên trên Chrome, sau cùng Google đã và đang tiết lộ xuất phát của chú ý khủng long đáng yêu và dễ thương này.


Sebastien Gabriel, bên xây cất Chrome cho biết thêm, ý tưởng tạo nên chú khủng long T-rex là đưa người tiêu dùng trsinh hoạt về “thời chi phí sử”, Lúc cơ mà wifi chưa mở ra và chúng ta chỉ hoàn toàn có thể truy cập Internet tại một số trong những địa điểm như: công ty, ngôi trường học, chỗ làm việc với những quán cafe Internet.

Chụ khủng long thời tiền sử T-rex đầu tiên được đặt tên là "Project Bolan", tương đương thương hiệu của ca sĩ bao gồm vào ban nhạc rock glam T-Rex năm 1970, Marc Bolan.

Xem thêm: Game Đấu Phá Thương Khung Offline, Game Đấu Phá Thương Khung

Mini game chụ khủng long thời tiền sử T-rex được Google kiến tạo hồi tháng 9 năm năm trước và chỉ còn xuất hiện thêm trên một vài nền tảng gốc rễ nhất thiết. Sau kia, nó đang có phong cách thiết kế lại để chuyển động được bên trên nhiều máy hơn.

Với hiệ tượng gameplay quan trọng dễ dàng và đơn giản hơn,từ bỏ lúc được reviews cho tới thời điểm bây giờ, crúc khủng long thời tiền sử T-rex bất ngờ gây được sức hút cực to đối với tín đồ dùngkhắp thế giới, chính vì ai ai cũng có thể thuận tiện nghịch được.Theo Edward Jung, kỹ sư của Chrome thì tất cả cho 270 triệu lượt chơi mini game chụ khủng long T-rex từng tháng (tính cả bên trên cả máy tính nhằm bàn cùng lắp thêm di động), đa phần là sống những thị trường ko an toàn và đáng tin cậy nhỏng Ấn Độ, Braxin, Indonesia cùng Mexiteo.

Dường như, nếu wifi vẫn ngon cơm nhưng mà vẫn mong muốn thử sức cùng với trò nghịch này, bạn có thể gõ lệnh chrome://dino bên trên tkhô hanh shop của Chrome, tức thì lập tức chúng ta cũng có thể thỏa sức chiến crúc khủng long thời tiền sử T-rex với cơ chế toàn màn hình hiển thị.

Hình như, phiên bạn dạng tiên tiến nhất của chú ý khủng long T-rex nhân dịp sinh nhật 4 tuổi sẽ tiến hành bổ sung thêm một mẫu bánh kem, bóng bay với 1 mẫu nón sinch nhật.


Theo Edward chia sẻ, Chromasauras đang “chỉ” chạy trong 17 triệu năm cơ mà thôi - tương tự với mức thời hạn loại T-Rex sống thọ trên Trái Đất. Tuy nhiên, anh cũng cho biết thêm nhằm phá hòn đảo nó thì chắc hẳn rằng phím Space của bạn cũng biến thành xờ xạc tới cả ko nhận ra nổi nữa.

TH (Nguoiduatin.vn)