CHOI GAME HUGO LEO DÂY

Show truyền hình qua điện thoại “những cuộc phiêu lưu của hugo” được rất nhiều các bạn nhỏ yêu thích và hâm mộ. Hình ảnh nhận vật hugo với chiếc tai dài cưỡi đà điểu trong rừng rậm. Hay những pha trượt xe trong hầm mỏ đầy hấp dẫn chắc bạn chưa thể quên phải không.

Bạn đang xem: Choi game hugo leo dây

Bạn đang xem: TảI Game Hugo

Tải game hugo cưỡi đà điểu

Ngay bây giờ bạn có thể trải nghiệm những màn chơi này ngay trên chiếc điện thoại. Với phiên bản hugo retro mới dùng cho hệ điều hành android. Nào còn chờ gì nữa đến lúc bạn tham gia vào hành trình giải cứu gia đình cùng Hugo rồi!

Tải game hugo phiêu lưu cho điện thoại và triển thôi đi nào!


*

Cốt truyện của game hugo phiêu lưu miễn phí

Hugo với gia đình đang có 1 cuộc sống rất yên bình. Cho đến 1 ngày khi vào rừng làm việc và trở về nhà. Hugo phát hiện mụ phù thủy sylar giờ trò đã sai người đến bắt cóc vợ và 2 con.

Đe dọa anh phải tìm thật nhiều kim cương hơn nữa cho mụ, Hugo quyết tâm 1 mình đi tìm cách giải cứu gia đình cũng như trừng trị mụ phù thủy độc ác và tham lam kia, chấp nhận những hiểm nguy rình rập đang chờ đợi phía trước.

Hãy tải game hugo phiêu lưu về máy và đồng hành cùng anh chàng hugo dũng cảm này!


*

Cách chơi của game rất hấp dẫn người chơi tham gia vào hành trình của Hugo cần vượt qua các màn chơi trong game. Mục tiêu là phải đến được đích an toàn nhưng trong quá trình đó bạn phải song song thu thập những viên kim cương có trên đường đi để tăng điểm cho mình .

Xem thêm: Chơi Khu Vườn Trên Mây Game Nông Trại Trên Pc Đơn Giản, Chơi Khu Vườn Trên Mây Trên Máy Tính

Các màn chơi trong game rất thú vị cố thể nhắc đến là: Hugo leo dây, cưỡi đà điều, Hugo trong hầm mỏ…Rất quen thuộc phải không nào!

Những ai đã thích mà chưa được trải nghiệm trên truyền hình thì đây chính là cơ hội đó, tải game hugo phiêu lưu miễn phí và bắt đầu cuộc hành trình nào!

Tải game hugo phiêu lưu trong rừng


*

Những cạm bẫy chết người đang rình rập anh chàng hugo khắp các màn chơi. Như vô số các động vật cản đường trong màn chơi cưỡi đà điểu, hay đá lở trong đường hầm. Những quyết định sáng suốt của người chơi. Sẽ giúp hugo tìm đúng được đường và vượt qua các trở ngại gặp phải.

Đồ họa với hình ảnh sắc nét kết hợp các âm thanh vui nhộn đặc trưng cho mỗi màn chơi đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị mà bạn ít thấy ở các trò chơi khác. Đây là một game trí tuệ giúp bạn xả stress rất tốt sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Còn chờ gì nữa, tải game hugo phiêu lưu rồi cùng khám phá những điều hấp dẫn trong game nhé!

Giờ hãy lên đường cùng Hugo giải cứu gia đình thoát khỏi bàn tay cụ mụ phù thủy sylar nào!

Chuyên mục: PC
Rate this post
Share

You might also like


Trả lời Hủy

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.


Previous PostWorkaround Là Gì
Next PostCách chơi fo3 không lag

Bài Viết Mới


SmartZine


presidentepintodacosta.com – Chuyên trang đánh giá và chia sẻ những game chuẩn đang có mặt trên thị trường hiện nay.


Chuyên mục


Popular Posts


Search


Back To Top
Go to mobile version