Getting Over It With Bennett Foddy


Tại thời gian ra mắt, game Getting Over It được hàng chục triệu người bên trên toàn quả đât săn đón chơi demo. Cha đẻ của game là Bennett Foddy - rất khét tiếng cùng với trò nghịch búp bê chạy QWOP. Có lẽ đặc thù của những thành phầm tới từ Bennett Foddy là sự việc lạ đời tuy vậy một khi bạn sẽ ban đầu chơi thì không thể dừng được vày bọn chúng vô cùng giải trí, vui nhộn với thư giãn. Ngoài ra, bạn có thể bài viết liên quan gợi ý chơi trò chơi Getting Over It đang tạo ra nóng cộng đồng này để nắm rõ hơn.

Bạn đang xem: Getting over it with bennett foddy

lợi thế năng lực cá thể nhằm chinh phục thách thức trong Getting Over It game

Bước vào những màn chơi lầm lội vào Getting Over It, chắc chắn bạn sẽ yêu cầu ôm bụng vị những tràng cười cợt ko chấm dứt. Người nghịch đã đóng vai một chàng trai bị nhốt vào loại chum còn chỉ rất có thể thò một ít người bên trên ra ngoài. Trên tay chàng trai có một mẫu búa tạ với trách nhiệm là phải leo qua các ngọn gàng núi hiểm trsinh sống càng xa càng tốt.

Xem thêm:

Vượt qua những thử thách cực nhọc nhằn

Để làm được vấn đề này thì nhân đồ vật sẽ buộc phải liên tục vung búa để móc vào những tảng đá xuất xắc bất cứ dụng cụ gì bên trên vách núi nhằm leo lên. Tuy nhiên, chính sự hiểm trở, đầy đủ ngọn gàng núi cao và vật cản vật sẽ tạo nên ra các thách thức độc đáo buộc tín đồ chơi cần thừa qua. Lầy lội độc nhất là sẽ sở hữu được gần như tiến trình chúng ta mắc kẹt ở một mỏm đá tới vài ba ngày trường hợp không có chiến thuật dịch chuyển hoàn hảo, vị leo buộc phải rõ cao nhưng mà hụt tay với rơi tuột xuống khe núi với cần trèo lại.


Tính năng trông rất nổi bật của game Getting Over It

Leo lên một ngọn gàng núi to lớn lớn mà không có gì ngoại trừ loại búa với mẫu nồi.Hãy lắng tai các âm tkhô hanh, hơi thở của phòng leo núi chân thật tới mức nào khi leo núi thủ công bằng tay.Người chơi rất có thể mất ít nhất 2 tiếng để xong trò đùa này hoặc tất cả khi là ko khi nào chấm dứt. Thời gian trung bình nhằm đùa hết game là 5 giờ đồng hồ.Thông thường các bạn sẽ trlàm việc về mốc ban đầu, mất toàn bộ rất nhiều nỗ lực cố gắng với nỗ lực chỉ với một đợt lỡ tay.Cảm dấn sự thuyệt vọng, thua cuộc khi bạn ko nhận biết tài năng của bản thân mình.Các phần thưởng trọn thú vị đang chờ đợi rất nhiều công ty leo núi lên được tới đỉnh.Mỗi cấp độ trong Getting Over It giới thiệu 1 thử thách new nhằm bạn chinh phục

Cập nhật game Getting Over It new nhất

Getting Over It 1.6:

Sửa lỗi đinch nhọn mở ra tự nhiên xung quanh sàn của địa ngục màu sắc cam khiến 1 số người bị mắc kẹt tại kia.Sửa lỗi khiến phím khôi phục lại Speedrunner (Ctrl+R) ko vận động trong lần đùa đầu tiên.Sửa lỗi cần thiết khởi cồn game Lúc menu Settings vẫn bật.Một số biến đổi bé dại cho mẫu thiết kế của Pot collider có tác dụng sút Tỷ Lệ va đụng bỗng nhiên với môi trường xung quanh bao quanh, đặc biệt là trên đoạn dốc. Qua thể nghiệm, lỗi này không tác động ảnh hưởng cho thử khám phá tín đồ chơi mà lại chỉ ảnh hưởng đôi chút mang lại súc tích game.Sửa lỗi lưu lại game thảng hoặc chạm mặt khiến cho người nghịch tất yêu đồng nhất tài liệu đã đùa.Sửa lỗi cùng với các hạt ngơi nghỉ sát ăng-ten.Sửa lỗi những cặp điểm bé dại khiến búa bị mắc kẹt (thùng cùng toilet).Sửa lỗi lúc người đùa quay lại thực đơn thiết lập khiến ngôn ngữ game được đặt tự động là giờ Anh.Và hạn chế 1 số lỗi bé dại khác.