CHƠI GAME ESCAPE THE ROOM

Sau phần lớn thành công xuất sắc của thể loại game Escape Room, dưới đấy là list 10 tựa game số 1 của thể nhiều loại đó dành riêng cho chính mình trên iPhone hoặc máy tính bảng iPad.


Quý khách hàng đã có lần nghe cho tới nhiều từ bỏ Escape Room, hoặc “Thoát khỏi phòng kín”? Thể một số loại Escape Room sẽ xuất hiện thêm từ bỏ rất rất lâu mà lại hiện nay nó vẫn được không hề ít bạn chơi yêu mếm. Về cơ bản đấy là một trò nghịch thực tế, địa điểm các bạn bị nhốt trong những cnạp năng lượng chống kì quái đầy làm mai và bạn cần phải tìm thấy lối thoát cho bạn trải qua việc giải những câu đố, áp dụng óc quan tiền gần cạnh nhanh nhạy đối với không khí xung quanh. Thường gồm một cỗ đếm thời hạn và một số trong những gợi ý tinh giảm nhưng trò đùa giới thiệu bằng phương pháp nói chuyện với những người điều khiển và tinh chỉnh trò chơi.

Bạn đang xem: Chơi game escape the room

1. The Room Three (Giá nơi bắt đầu 89.000 đồng)

*

Nếu bạn ưa chuộng các game thể các loại escape room thì chắc chắn tránh việc bỏ lỡ The Room Three. Người đùa đã phải trải qua vô vàn những câu đố không giống nhau vào không khí cổ xưa, xưa cũ của một thành tháp to lớn ko một bóng bạn. Nơi phía trên đó là một mê cung hóa học đầy đều thiết bị đồ đạc quái đản, phần nhiều technology kỳ túng bấn được sản xuất do một trơn hình vết khía cạnh sở hữu tên "Thợ thủ công". Những khung chình ảnh âm u kinh khủng, phần đông kí trường đoản cú quái lạ cùng với câu đố mẹo yên cầu kĩ năng quan tiền gần kề cùng giải mật mã, toàn bộ xoay đưa từ dễ dàng đến khó khăn với các thách thức đa dạng vô số lượng giới hạn.

Tải The Room Three tại đây

2. Laqueus Escape (Miễn phí)

*

Bằng một giải pháp như thế nào đó, bạn thấy mình vẫn rơi vào đa số căn uống chống xa lạ với khá trống trải. Nhiệm vụ của người tiêu dùng là quan liêu cạnh bên bao bọc, tìm mối lái, giải các câu đố cùng sau cuối là trốn ra khỏi nơi u ám và mờ mịt này. Có tương đối nhiều làm mối được xếp đặt hết sức tinch vi vào trò đùa này, bởi vì vậy bạn sẽ cần được chú ý từng chi tiết đã diễn ra bao bọc mình. Laqueus Escape cũng thường xuyên gồm những bạn dạng update, bổ sung thêm nhiều thách thức cho những người nghịch thoải mái yên cầu.

Xem thêm: Chơi Game Heo Đến Rồi Cho Android, Heo Đến Rồi Cho Android

Tải Laqueus Escapetại đây

3. Rime (Miễn phí)

*

Sau Lúc bị cuốn nắn vào một trong những cuốn nắn sách cũ cùng mắc kẹt trong nhân loại của nó, bạn buộc phải đáp án tất cả đều bí hiểm để ra khỏi chỗ này. Với bối cảnh khá bắt mắt và tất cả cả ngữ điệu tiếng Việt nhằm bạn đùa chọn lọc, Rime luôn luôn nằm trong top các trò đùa escape room tuyệt tốt nhất. Sẽ bao hàm câu đố cùng với hoàn thành không giống nhau, mọi quyết định để thoát ra khỏi cnạp năng lượng phòng phần đa phụ thuộc vào bạn.

Tải Rime tại đây

4. The Birdcage (Miễn phí)

*

Không tương đương cùng với không gian những cnạp năng lượng chống u tối thông dụng vào thể các loại escape room, The Birdcage thử thách chúng ta giải những câu đố để thoát khỏi một dòng lồng chyên nhỏ dại. Một vị vua đã không còn đàn ông của mình trong một tai nạn leo núi với ông đã nhốt nhỏ chyên yêu thích độc nhất của nam nhi mình vào loại lồng long lanh bởi quà. Điều này đã dẫn mang đến rất nhiều sự việc láo lếu loàn trên nhân loại còn chỉ bao gồm bí quyết thả nhỏ chim bắt đầu với phần đa lắp thêm trngơi nghỉ về nhỏng cũ.

Tải The Birdcage tại đây

5. All That Remains: Part 1 (Giá gốc 45.000 đồng)

*

All That Remains Part 1 là phần đầu của tựa game xiêu bạt giải đố lôi kéo All That Remains, toàn bộ những cụ thể của game ra mắt hồi vỏ hộp nhỏng một câu chuyện ly kỳ với lôi kéo. Thức dậy vào hầm ẩn nấp cấp bách của phụ vương bản thân, chúng ta cực kỳ hoảng hốt cùng hoảng loạn khi nhận biết mình vẫn mắc kẹt sinh sống nơi này . Một đài phát tkhô nóng link cùng với quả đât bên ngoài cho thấy thêm các bạn bị nhốt trong hầm vị sự bình yên của phiên bản thân với các bạn nên tìm phương pháp thoát ra phía bên ngoài để đi tìm kiếm những người dân thân. Giải đáp các câu đố và tìm kiếm tìm dắt mối một phương pháp nhanh lẹ là hi vọng tốt nhất của bạn để trốn thoát!