CHƠI GAME DS TRÊN 3DS

Cách chơi trò chơi Ds trên 3Ds XL. Hướng Dẫn Giả Lập Máy Điện Tử 4 Nút ít NES/Gamboy trên Nintenvì 3DS

Bên cạnh những cái thiết bị chơi trò chơi di động văn minh thời buổi này nhỏng PS4, Xbox, Nintenvị Switch, từ xưa tới giờ đã vĩnh cửu rất nhiều hệ máy chơi trò giải trí di động cầm tay 4 nút ít cùng với tương đối nhiều từ game xuất xắc cùng con số rất lớn:

DSiWare (.dsiware)GB, GBC, and SGB (.gb)GBA (.gba)Genesis-Mega Drive (.gen)Game Gear (.gg)NDS (.nds)SNES (.snes)NES (.nes)Master System (.sms)

Ngày ni chúng ta tất cả thể đùa mang lập game 4 nút ít trên pc với apk dễ dàng với những ứng dụng đưa lập nói riêng có tương đối nhiều trên top mạng tìm kiếm google. Tuy nhiên,

Ctương đối trên PC thì không đủ tính cơ rượu cồn, phải ngồi một khu vực không đi ra bên ngoài, ko nằm trong chóng nghịch đượcCtương đối bên trên Android thì bạn không tồn tại 4 nút ít bấm trang bị lý, ko mang đến cảm xúc phê khi chơi game với nặng nề thao tác rộng.Do vậy, cái máy nào rất có thể giúp cho bạn vừa mang lại xúc cảm phê bấm 4 nút, vừa rất có thể di động linh động chơi phần lớn dịp hầu như nơi?

Bài viết này nhằm mục đích lí giải các bạn setup ứng dụng giả lập thương hiệu là TWiLight Menu++ trên sản phẩm chơi trò chơi Nintendo 3DS (2DS, 3DS XL …) để hoàn toàn có thể chơi tất cả các game giả lập trên.

Bạn đang xem: Chơi game ds trên 3ds

1. Chuẩn bị: quý khách cần sẵn sàng công việc sau trước lúc triển khai việc cài đặt​

– Máy của người tiêu dùng cần được haông xã nhằm thiết đặt Custom Firmware. Chi huyết về hướng dẫn thiết đặt xem trên phía trên.

– Thẻ nhớ của công ty dưới 64g. Nếu thẻ của người tiêu dùng trên 64g, bạn phải disable Save sầu FAT table cabịt trong Games/Apps của TWLMenu++ Settings.

– Máy các bạn là Nintenvị 3ds, Nintenbởi 3ds XL (LL), Nintenvày 2ds, New Nintendo 2ds XL (LL), New Nintenvị 3ds, New Nintendo 3ds XL (LL)

2. Cài đặt: Có 2 bí quyết thiết đặt chính

2.1 Cách 1: Sử dụng Updater (Máy bạn phải liên kết wifi trước)

– Tải Updater tại trên đây phiên bản .cia

– Cài đặt Updater sử dụng FBI

– Sau lúc cài đặt các bạn sẽ thấy Icon TWL Menu Updater.

*

– Open Updater với mngơi nghỉ App.

– Tiếp theo chúng ta thiết lập trình tự TWL Menu ++, nds-bootstrap, Updater

*

– vì thế là chúng ta sẽ hoàn chỉnh cài đặt. Sau lúc thiết đặt ngừng, chúng ta có thể lựa chọn Ibé TWiLight Menu++ nhằm mngơi nghỉ App.

Xem thêm: Download Tải Game Rồng Đen 4: Dragon Fist 3D, Download Tải Game Rồng Đen 3D

2.1 Cách 2: Cài đặt thủ công

Nếu tồn tại folder _nds vào thư mục cội của thẻ SD, delete nó. Giải nén tệp tin, copy thư mục _nds vào thư mục cội (root) của thẻ SD. Copy boot.nds vào SD Card root.Copy roms vào SD Card root.Copy 2 file CIA vào SD Card root. Cắm thẻ vào lắp thêm Nintenbởi vì 3DS, setup 2 tệp tin CIA sử dụng FBI

3. Chxay game vào thẻ với chơi game. 

Msinh hoạt thư mục roms bên trên thẻ SD.Ứng với những tựa game chúng ta tải về, copy games vào thư mục khớp ứng. lấy ví dụ như game nes thì copy vào tlỗi mục nes.

Cắm thẻ nhớ vào đồ vật cùng msống App TwiLight Menu ++Chọn tlỗi mục nhưng chúng ta mới copy game vào

*
*

mở cửa với chơi trò giải trí.

*

4. Các vụ việc khác.

Nếu như bạn có nhu cầu xóa với thiết lập lại thì tuân theo quá trình sau:Trong sd:/_nds/, xóa TWiLightMenu, nds-bootstrap, and nds-bootstrap.ini.Trên lắp thêm 3DS, bạn xóa TWiLight Menu++ qua FBI

Làm lại các bước trên nhằm thiết lập lại.

Trên đó là nội dung bài viết chia sẻ về lối chơi game Ds bên trên 3Ds Xl tự presidentepintodacosta.com. Hy vọng bài viết vẫn cho chính mình mọi điều hữu ích