GAME ĐIỆP VỤ PERRY

Agent P Strike Baông chồng là tựa game hành vi đi chình họa dựa trên series phyên hoạt hình danh tiếng “Phineas và Ferb”. Trong game, các bạn sẽ điều khiển và tinh chỉnh chàng trai gián điệp mỏ vị Perry tiến hành trách nhiệm hạn chế lại tên tiến sỹ điên Heinz Doofenshmirtz.

Bạn đang xem: Game điệp vụ perry


Agent P Strike Baông chồng là tựa game hành động đi cảnh dựa trên series phyên ổn hoạt hình khét tiếng “Phineas and Ferb”. Trong game, bạn sẽ tinh chỉnh và điều khiển chàng trai điệp báo mỏ vị Perry triển khai nhiệm vụ hạn chế lại tên tiến sỹ điên Heinz Doofenshmirtz.

Xem thêm: Age Of Empires Fans Are (Still) Mad About Age Of Empires 4’S Graphics

Zombie Tsunami - Game sóng thần zombie  Asphalt 8: Airborne for Windows 8 - Game đua xe pháo cao cấp Fruit Ninja - trò chơi chỉm hoa quả trên trang bị tính Dragon Mania Legends - Game huấn luyện rồng trên PC

Chơi game điệp viên mỏ vịt Perry trực con đường trên GameVui

*

Tải Agent P Strikes Baông xã mang lại Windows 8

Những điểm nhấn của game Agent P Strike Baông xã for Windows 8:

Lối nghịch hành động đi chình họa thú vị đa phần màn chơi cho bạn lựa chon Đồ họa như thể trong phim phim hoạt hình Chiến đấu cản lại lực lượng fan vật dụng với những sinh vật dụng của tiến sĩ Heinz Doofenshmirtz xấu xí Chạy, nhảy đầm và tránh những chướng ngại vật vật dụng Thu thập các "chân vịt" kim cương nhằm tăng điểm với mlàm việc khóa các màn đùa Thu thâp khí giới ngăn chặn lại đội quân robot Miễn tổn phí bên trên những thứ di động cùng Windows 8

Tựa game thú vị này luân phiên xung quanh thú mỏ vịt Perry trong loạt phyên ổn hoạt hình "Phineas and Ferb". Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển Perry nhảy nhằm di chuyển giữa những địa hình trong game và bảo đảm các bạn ngăn chặn lại những động vật, tín đồ thứ nhưng Tiến sĩ Heinz Doofenshmirtz đã tạo thành để hủy diệt chúng ta. Với Agent Phường Strikes Back, bạn sẽ tất cả mặt hàng tá hầu như nhiệm vụ không giống nhau nhằm xong xuôi. Đặc biệt game cung cấp tinh chỉnh và điều khiển bởi cả màn hình chạm màn hình, keyboard với tay gắng XBOX 360.

*

Download Agent P.. Strikes Back

Nếu chúng ta đã từng có lần xem qua tập phim hoạt hình Phineas và Ferb của Disney thì các bạn sẽ không xa lạ gì với anh chàng thụ mỏ vịt đáng yêu và dễ thương này. Hãy giúp Perry quá qua phần nhiều thách thức trở ngại, chống lại hầu như kẻ xấu xa cùng cứu giúp đa số điệp báo viên bị Heiz bắt giữ.

Tải Agent P Strike Baông xã để sở hữu thời cơ tsay đắm gia nhân loại Disney tức thì bên trên dòng máy tính xách tay của mình nhé! Chúc các bạn chơi trò giải trí vui vẻ!