Cấu hình tối thiểu để chơi 3q củ hành phiên bản 3d

Kể tự Khi Thị Phần game chuyển dời quý phái Mobile, núm hệ người chơi trẻ ko biết đến các tựa game huyền thoại như thế này.


Tính đến thời điểm hiện tại, thị phần game online vẫn đang phát triển mạnh mẽ bên trên nền tảng di động với đây cũng sẽ tiếp tục là mảnh đất color mỡ ít nhất vào vài ba năm sắp tới. Hiện tại vẫn chưa gồm một nền tảng như thế nào tối ưu hơn với có khả năng phát triển cao hơn so với di động, cũng chính vì thế xu thế game mobile vẫn tiếp tục là nơi mà lại những công ty phát triển với xuất bản khai thác, đánh mạnh vào thị hiếu của game thủ trẻ, thế hệ người chơi Z.

Bạn đang xem: Cấu hình tối thiểu để chơi 3q củ hành phiên bản 3d

Chính vì chưng lẽ đó mà nhiều game thủ “Gen Z” đa phần chỉ biết tới các tựa game di động nổi tiếng ở thời điểm hiện tại như Liên Quân mobile, Liên Minh: Tốc Chiến… cơ mà không biết rằng trước đó đã tất cả nhiều tựa game MOBA đình đám và hấp dẫn không kém gì những thương hiệu tuổi của làng mạc MOBA thế giới như Liên Minc Huyền Thoại tuyệt DOTA 2.Một trong số cái tên để lại dấu ấn đậm nét nhất đến game thủ Việt giai đoạn chuyển dịch từ PC quý phái di động đó đó là 3Q Củ Hành, tựa game MOBA theo chủ đề Tam Quốc được desgin bởi VNG. Đến hiện tại, không có nhiều sản phẩm game MOBA bên trên PC được đánh giá chỉ cao như 3Q Củ Hành tại Việt Nam, tất nhiên là ko so sánh với hai cái thương hiệu Liên Minh Huyền Thoại với DOTA 2.

Ngay vào thời điểm xây dựng vào cuối năm 2012, 3Q Củ Hành đã đón nhận số lượng người chơi lên tới đôi mươi triệu với hơn 1 triệu active sầu users mỗi tháng, một con số đáng ngưỡng mộ đối với một tựa game MOBA trên PC vào thời điểm đó tại Việt Nam. 3Q Củ Hành tạo dựng được một hệ thống tướng đa dạng mẫu mã cùng gần gũi với game thủ Việt lúc được lấy ngulặng xi từ trong Tam Quốc Diễn Nghĩa. Chính điều này tạo yêu cầu một sức hút ít cạnh tranh cưỡng đối với người chơi vào thời điểm đó.

Xem thêm: Download Alien Shooter - Link Tải Và Cài Đặt Game Alien Shooter Dễ DàngBên cạnh đó, bộ kỹ năng của tướng cũng như gameplay hấp dẫn và đa dạng đã khiến mang đến 3Q Củ Hành dễ “đi vào lòng người”. Bên cạnh lối chơi 5v5 truyền thống thì những chế độ như Quan Độ Chiến, Tam Quốc Chí, Đại Loạn Chiến… đều là những món đặc sản không thể nhầm lẫn giữa 3Q Củ Hành với các sản phẩm game MOBA không giống.

3Q Củ Hành kế thừa những điểm hấp dẫn của DOTA tuy nhiên lại phân phát triển theo một hướng đi không giống biệt. Tuy bao gồm nhiều tướng tương đồng với DOTA nhưng nhiều skill lại có sự đặc trưng nhất định. Nhất là ở các phiên bản đầu, thời gian chờ với năng lượng tiêu tốn khi dùng kỹ năng của tướng chỉ dao động khoảng 75% so với DOTA. Chính điều này khiến mang đến 3Q Củ Hành thiên về lối đánh kỹ năng nhiều hơn với các bộ combo được thực hiện dễ dàng hơn.Đến hiện tại, chắc chắn vẫn còn rất nhiều người chơi ấn tượng với phong thái đồ họa cũng như gameplay của 3Q Củ Hành, đó đó là sự thành công xuất sắc nhưng mà không nhiều sản phẩm MOBA PC làm cho được đối với game thủ. Và đương nhiên, số lượng người chơi của 3Q Củ Hành vẫn rất đông đảo, tạo phải một hệ sinh thái đặc biệt với thú vị của cộng đồng game Việt, nhất là lúc thị phần game online đã với đang chuyển dịch mạnh mẽ lên nền tảng di động.Có thể nói, 3Q Củ Hành là một trường hợp đặc biệt đối với game Việt nói tầm thường cũng như VNG dành riêng lúc mà lại đây là một sản phẩm MOBA hiếm hoi thành công của đơn vị thiết kế VNG, điều cơ mà sau này những 3Q 360dế yêu giỏi điện thoại Legends: Bang Bang chưa thể tiếp nối được trên nền tảng di động.

Ảnh: Internet


https://phapluatbandoc.giadinc.net.vn/suot-ngay-lien-quan-va-toc-chien-the-he-z-lam-sao-hieu-duoc-cam-giac-khi-choi-game-moba-huyen-thoai-nay-162212804000024018.htm

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem