Clash of clans


Phxay thuật hỗ trợ

Lightning Spell: Tạo ra những tia sét cực kỳ bạo dạn tự trên trời tấn công xuống các pháo thủ, tường thành, quân địch tình cờ.

Bạn đang xem: Clash of clans

Healing Spell: Giúp tăng nhanh hao độ hồi huyết mang đến quân quân nhân, chữa lành những vết thương gấp rút nhằm liên tiếp đại chiến.Rage Spell: Tạo ra một vòng tròn màu sắc tím mờ trên các chiến trường nhằm mục đích tăng vận tốc dịch chuyển với thiệt sợ của bất kỳ đơn vị chức năng nào.Jump Spell: Giúp quân phương diện đất có tác dụng nhảy đầm qua tường.Freeze Spell: Giúp đóng băng các bản vẽ xây dựng cũng tương tự quân nhóm của kẻ địch một bí quyết kết quả.

presidentepintodacosta.com Clash of Clans nhằm chơi trò chơi đế chế bên trên máy tính xách tay.

Clan Wars


Clan là một trong đội bạn nghịch thuộc hỗ trợ nhau, có thể là khuyến mãi ngay quân hoặc cho lời khuyên. Người nghịch có thể tđắm đuối gia Clan khi gây ra Clan Castle. Sau đó các Clan vẫn yêu cầu tsi mê chiến, cạnh tranh cùng nhau nhằm tranh nhau của nả, đồ dùng hóa học. Mỗi lần tiến công War sẽ chế độ từng nhà của bạn tiến công bao gồm con số Cup từng nào, đơn vị làm sao khỏe vẫn có nhiều Cup rộng.

Nhà bao gồm (Town Hall)

Town Hall là công ty chính, bạn đề nghị nỗ lực phòng thủ để quân địch không chiếm lĩnh được đơn vị chính của chính mình, giả dụ bị phá là thua thảm cuộc đấy. Đồng thời, tăng cấp đơn vị chủ yếu để có thêm bên mới, Lever tối đa của nhà chính là 10.

Hệ thống phòng thủ

Mortar: Sức công phá to gan lớn mật, yêu cầu xây sâu vào trong nhằm phòng thủ tốt rộng.Archer Tower: Chòi canh phun tên, bảo vệ phương diện khu đất cùng bên trên ko.Wizard Tower: Tháp phù tdiệt, che chở khía cạnh đất cùng trên không.Canon: Pháo thủ.Hidden Tesla: Phòng thủ sét khá to gan lớn mật.

Xem thêm: Game Vuong Quoc Pokemon Vương Quốc Sủng Vật Liệt Hỏa Tập 1, Vương Quốc Sủng Vật (Cộng Đồng Game Java)

Air Defense: Tên lửa phòng không, chỉ bắn các thể các loại cất cánh được.Wall: Tường thành, góp đảm bảo an toàn nhà cũng như tài nguyên ổn.X-bow 0, Inferno Tower: Tháp lửa sẽ sở hữu khối hệ thống bảo vệ Lúc Hall đạt level 10.Một số bẫy: Bomb, Spring Trap, Giant Bomb, Speeking Air Mine.

Nhà quân nhân (Army)


Army Camp: Nhà chứa buổi tối nhiều là 4 lính.Barracks: Mua quân dùng Elixir.Laboratory: Nhà nâng cấp bộ đội hoặc Spell.Spell Factory: Nhà sinh sản Spell nước phnghiền.Barbarian King: Là vua Barbarian to khỏe bất tử, được tạo nên 1 lần tuyệt nhất bằng Dark Elixir.Dark Barracks: Là bên presidentepintodacosta.com quân sử dụng Dark Elixir.Archer Queen: Nữ hoàng Archer, hết sức trẻ trung và tràn trề sức khỏe cùng với khả năng bắn xa khỏe khoắn với nhanh.

Cập nhật game Clash of Clans PC bắt đầu nhất

Clash of Clans 14.x với cũ hơn:

Dragon Rider là lực lượng tân binc trong Class of Clans với kỹ năng làm chủ bầu trờiBay lên bầu trời với hủy diệt hệ thống phòng ngự của địch bằng 1 đơn vị chức năng ko quân hoàn toàn new có thương hiệu Dragon Rider.Đó liệu có phải là thương hiệu lửa không? hay là khinh khí cầu? Thực ra nó hội tụ cả 2 nhân tố trên. trò chơi reviews đơn vị quân new là Rocket Balloon - Super Troop tiên tiến nhất trong CoC.Bổ sung công trình new cùng quân nhóm bắt đầu mang lại Town Hall 14 thuộc kĩ năng chia sẻ quân được không ít người đùa lời khuyên.Nâng cấp lên Town Hall 14 hoàn toàn new và tăng sức khỏe cho các cuộc tấn công bình Hero Pet. Trúc cưng vẫn cung ứng chúng ta trong trận đánh bằng kỹ năng, năng lực quan trọng đặc biệt của chúng.Thợ xây sẽ chứng kiến chình ảnh ngôi xóm của họ bị phá hủy. Đã mang đến cơ hội tái thiết lại phần nhiều thứ bằng hàng loạt công trình xây dựng phòng vệ, bội nghịch công new.Giới thiệu thách thức cho tất cả những người đùa bắt đầu, cung ứng sinh sản thông tin tài khoản và băng hội cực tiện lợi.Tấn công ngôi xóm của quân thù cùng với Log Launcher, đó là một trong máy bộ bao vây khác biệt cơ mà các bạn chưa từng thấy vào CoC.Giới thiệu Super Wizard cùng Ice Hound, member mới của Super Troop.Bổ sung phép thuật bắt đầu, nâng cấp Town Hall 13, nâng cao gameplay và sửa những lỗi nhỏ dại không giống.