CHICKEN INVADERS

Chicken Invaders là tựa game bắn kê kinh điển lừng danh trên quả đât, lôi cuốn bao nỗ lực hệ tín đồ đùa. Hãy cài Chicken Invaders về sản phẩm công nghệ với đánh nhau cản lại sự thôn tính của bầy con kê tai ác ác ngoài trái đất.

Bạn đang xem: Chicken invaders

Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette là phiên phiên bản trang bị bốn trong loạt game bắn kê danh tiếng. Hãy dấn thân trận đánh hạn chế lại sự xâm chiếm lần vật dụng 4 của đoàn quân kê tai ác ác!
Đoàn quân gà tai quái ác sẽ quay lại trong Chicken Invaders 2: The Next Wave! Là một nhân vật chúng ta yêu cầu khởi hành đại chiến ngăn chặn lại quân thôn tính và bảo đảm sự thận trọng cho trái đất.
*
Làm nổ tung phần đa con quái thú lông vũ trong không gian cần một diễn biến kèm theo với nó cùng Chicken Invaders 4 mang đến Andorid đang làm cho cực tốt quá trình này.
Chicken Invaders 5 - Halloween Edition là game phun con kê phiên bản Halloween, mang đến cho bạn hầu như giờ đồng hồ vui chơi khoái lạc lúc phá hủy đầy đủ nhỏ ma con kê khôi lỏi.
Chicken Invaders 5 đến Android là game phun con kê phiên bản lắp thêm 5, những tính năng được cải thiện, cảm giác new có tương lai đem lại cho mình những tích tắc mừng quýnh bên cạnh bè phái con gà khôi lỏi.

Xem thêm: Chơi Game Quán Ăn Vỉa Hè, Game Top, Game Bạn Gái, Game Quán Ăn Vỉa Hè

Trải nghiệm Chicken Invaders Universe gây thích với hầu như màn bắn nhau mãn nhãn, được bao quanh vì ngoài trái đất to lớn, trong các số đó bạn có thể tùy chỉnh tàu vũ trụ với tham mê gia các cuộc thi cộng đồng.
Chicken Invaders 5: Cluông chồng of the Dark Side đến iOS 1.trăng tròn là phần đồ vật 5 vào seri game phun con gà kinh điển trên PC và cầm tay với nhiều đổi mới về cả câu chữ lẫn giao diện.
Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk mang lại Windows 8 là game phun kê phiên bạn dạng đồ vật 3 vào series game bắn gà danh tiếng Chicken Invaders. Đàn con kê trở về cùng bước đầu cuộc trả thù của chính bản thân mình là lúc các bạn nên đứng lên cứu vãn lấy Trái Đất.
Chicken Invaders 5 Halloween mang lại Mac là game bắn con kê Halloween cực kì độc đáo và khác biệt, với bầu không khí của tiệc tùng, lễ hội Cosplay đến thiết bị Mac, cùng với 120 bọn gà khôn khéo, gần như khí giới trẻ khỏe với trọng trách giúp đỡ trái đất ngoài thủ đoạn thâm hiểm của đồng chí con gà.
Quý Khách sẽ sẵn sàng chuẩn bị đến cuộc chiến bảo vệ Trái Đất trước sự xâm chiếm mãnh liệt của đội quân con gà kế bên thiên hà chưa? Hãy mang lại cùng với Chicken Shooter: Galaxy Invaders đến Android với tiến hành xđọng mệnh lịch sử hào hùng này nhé!
Bản quyền © 2021 presidentepintodacosta.com . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc sử dụng hoặc kiến thiết lại bất kỳ nội dung như thế nào thuộc presidentepintodacosta.com Khi không được phxay.
*