Cách Chơi Bigone Trên Máy Tính, Game Bigone

Thế giới của game avatar dành cho toàn bộ các game sản phẩm điện thoại, cài avatar miễn mức giá cùng với tất cả những phiên phiên bản.

Bạn đang xem: Cách chơi bigone trên máy tính, game bigone

Đang xem: Cách chơi bigone bên trên trang bị tính

MenuPosted on Tháng Tư 6, 2013 by loltruyenky.vnBình luậnKhông gồm phản hồi nghỉ ngơi Hướng dẫn chơi trò giải trí Bigone bên trên máytínhHướng dẫn chơi trò chơi Bigone bên trên máytính

Có đa số chúng ta hỏi làm thế nào nhằm chơi trò giải trí Bigone trên thiết bị tính? bởi nghịch Bigone bên trên laptop có phần đam mê hơn bên trên di động vì màn hình hiển thị rộng hơn với chúng ta thuận tiện thao tác. Sau phía trên mình vẫn lí giải các bạn phương pháp chơi game Bigone trên thứ tính nhé.

Sau đó là chỉ dẫn setup với nghịch game Bigone trên laptop PC hoặc laptop

Bước 1:

Nếu laptop của doanh nghiệp chưa cài đặt Java thì các bạn đề xuất thiết lập ứng dụng này mang lại laptop. Phần mềm Java dùng để làm chạy các tệp tin có định dạng .jar.

Xem thêm: Trò Chơi Váy Cưới - Chơi Game Cửa Hàng Váy Cưới 2

Đây là links cài đặt ứng dụng Java: http://java.com/en/download/index.jsp

*

Tải Java

Đây là links thử nghiệm coi thiết bị của người sử dụng vẫn sở hữu Java chưa: http://java.com/en/download/testjava.jsp

Bước 2:

Sau Lúc đang cài đặt dứt ứng dụng Java các bạn setup ứng dụng KEmulator giả lập di động dùng để làm chơi trò giải trí Java trên laptop.Link down:download

*

Tải KEmulator

Sau Khi download ngừng, chúng ta chỉ việc bung file ra một folder là được, ko buộc phải cài đặt gì nhé.

*

Tải KEmulator với giải nén

Bước 3:

Tải game Bigone nữa. Các bạn nhớ download cái file gồm đuôi .JAR nhé (theo phiên bản bạn muốn chơi), down vào luôn thư mục của KEmulator đến dễ tìm.

Các bạn vào đây để cài đặt game Bigone nhé: Tải game Bigone

*

Tải Bigone

Bước 4:

Sau Lúc đang cài đặt không còn rồi, các bạn mở chỗ mềm KEmulator. Có hai tệp tin KEmulator nhé, các bạn nhớ mở file KEmulator.jar ( open with Java hoặc chúng ta cliông chồng lên KEmulator.exe) tiếp đến cấu hình thiết lập màn hình KEmulator và load tệp tin Bigone nhằm chơi Bigone.