Alien Shooter 1 là tựa game bắn súng khôn xiết thịnh hành trong số những năm 2000. Đây cũng là phiên bạn dạng trước tiên của loạt game hành vi đột kích nổi tiếng Alien Shooter. Và cùng với phần lớn người chơi thuộc cầm cố hệ 8x, 9x đời đầu chắc rằng sẽ nặng nề rất có thể quên được mọi kỷ niệm cùng với cái tên Alien Shooter.

Bạn đang xem:


Giới thiệu Alien Shooter 1

Cốt truyện của Alien Shooter nói tới một tín đồ lính thủy quân lục chiến được cấp cho bên trên giao trọng trách quét sạch sẽ một chống phân tách phân tích gồm đựng thiết bị dịch rời tức thời có thể chấp nhận được tín đồ ngoài hành tinh chuyển quân tới xâm chiếm Trái đất.

*

Alien Shooter 1 là phiên bản định hình lối đùa của seri Alien Shooter

Sau lần thua cuộc trước những cuộc tấn công quân sự vào khu vực phức tạp, cơ quan chính phủ đã trao cho người chơi quyền tiếp cận gồm ĐK số đông một số loại tranh bị tiên tiến độc nhất vô nhị thời điểm đó. Người hero lại buộc phải phụ trách trọng trách nát tàn phá gia thế vũ trụ nhằm mục tiêu bảo đảm an nguy của trái đất.

Quý Khách trong vai một fan nhân vật, đang hành động với đầy đủ nhiều loại thú vật tự thế giới không giống, bắt đầu đầu thì chúng ta chỉ bao gồm 2 cây handguns thui mà lại trong tương lai thi vẫn có không ít nhiều loại khí giới new từ khẩu miniguns cho tới plasma lazers , với những quái vật ngày càng đông đảo và cộc cằn , trách nhiệm của khách hàng làm sao chỉ để tồn tại.

nhận xét Alien Shooter 1

Tên game: Alien Shooter

Nhà phân phát triển: Sigma Team

Nhà phân phát hành: Sigma Team

Series: Alien Shooter

Thể loại: Bắn súng mắt nhìn từ bỏ trên xuống (Top-down shooter)

Chế độ chơi: Single-player

Nền tảng: Microsoft Windows, Android, iOS, PlayStation Vita

Lối nghịch của Alien Shooter không mới dẫu vậy nó duyên dáng sinh sống nguyên tố retro mà trò chơi mang về và mất dần trong tương lai. Thông thường các bạn phải đứng ở 1 Quanh Vùng cố định với dụ quân địch ra nhằm hủy diệt chúng. Chúng thường xuất hiện tiến công bạn nghịch cùng với số lượng cực đại.

Xem thêm: Game Chọc Phá Người Đẹp - Game Choc Pha Ban Gai Dang Tam

*

Lối chơi của game được Review khôn cùng cao

Từ rất nhiều thử thách ban sơ thanh thanh để làm quen thuộc, những nhiệm vụ về sau của Alien Shooter ngày 1 nặng nề nhằn, đến cả có thể nỉm người đùa về “thành” trong khoảng một nốt nhạc. Không chỉ việc phải có khối hệ thống vũ trang phù hợp, trang bị game thủ nên chính là năng lực dịch rời hợp lý và phải chăng, chọn lọc trang bị tối ưu, bắn đúng chuẩn cùng tận dụng tối đa buổi tối đa những nhân tố cung cấp bao phủ địa tuồng như thùng xăng xuất xắc chất độc hóa học…

Alien Shooter cũng có thể có chút chiều sâu trong yên cầu Campaign. Đó là trò nghịch được cho phép chúng ta upgrade lăn tay số của nhân trang bị cũng giống như mua nhiều nhiều loại khí giới và đạn dược khác biệt đến trận đánh chống alien. Thế tuy thế, phần nhiều số chi phí tìm kiếm được trong những màn chơi đông đảo ko bao giờ đầy đủ cho toàn bộ đều upgrade quan trọng này.

Cấu hình Alien Shooter

Alien Shooter là tựa game offline dịu cơ mà giỏi mang lại pc nên chúng ta có thể thỏa mái cài về mà lại không cần bận tâm cho tới cthị xã cấu hình.

SYSTEM REQUIREMENTS

HĐH: Windows 2000 / XP / Vista

Sở xử lý: CPU 400 MHz

Bộ nhớ: 50 MB

Card Đồ họa: Direct3 chiều compatible 3D graphics thẻ with 32 MB RAM

Lưu trữ: 50 MB

Download Limbo Pc full crachồng miễn giá tiền cho thiết bị tính

Download Điện thoại tư vấn of Duty 4 Modern Warfare Việt hóa full craông chồng miễn giá tiền mang lại PC

Tải Alien Shooter full crack

Nếu bạn gồm ĐK thì hoàn toàn có thể sở hữu game Alien Shooter tại phía trên nhằm cỗ vũ công ty phân phối nhé.

Steam: Mua game trên đây

Link tải về Alien Shooter full crack

4share: Download

Fshare: Download

Mega: Download

Google Drive: Đang cập nhật

Link bạn dạng Alien Shooter Việt Hóa: Đang cập nhật

Hướng dẫn phương pháp cài đặt Alien Shooter cùng cài đặt game

Cách 1: Tải game Alien Shooter full craông xã và bung file hoặc chế tác ổ đĩa ảo

Bước 2: Chạy file thiết đặt nhằm setup Alien Shooter

Cách 3: Chxay file crack Alien Shooter vào thỏng mục game rồi sở hữu tệp tin update (trường hợp có).

Cách 4: Chơi game

Hình ảnh game Alien Shooter 1

*

trò chơi có máu tấu khá nhanh

*

Các thú vật trong game hết sức nặng nề nhằn

*

Có không ít vũ trang để game thủ lựa chọn

*

Phá đảo Alien Shooter không thể đơn giản

*

Hệ thống nâng cấp khí giới được chi tiêu hơi kỹ lưỡng

Với tín đồ đùa vậy hệ 8x, 9x thì Alien Shooter 1 không chỉ dễ dàng và đơn giản là một trong huyền thoại, mà lại còn là một cả một vùng ttránh tuổi thơ với rất nhiều mảng ký kết ức đậm sâu với sáng chóe. Chúc bạn tất cả thời gian giải trí phấn kích cùng Alien Shooter.