Chơi Game Zuma Bắn Bi Chạy Vòng Tròn Cực Hay

*
Zuma có khá nhiều phiên bản khác nhau, trong đó Zuma Deluxe cộ là phiên bản có lối nghịch cổ xưa, gần như giữ nguyên rất nhiều điểm mạnh của phiên bản game bắn bi nơi bắt đầu

Bạn đang xem: Chơi game zuma bắn bi chạy vòng tròn cực hay

Ckhá game Zuma's Revenge với góp chú ếch - bị bắt cóc mang đến đảo thần Zuma vày gia thế độc ác - hoàn toàn có thể mãi mãi, vượt mặt boss Tiki và tìm kiếm được đường về đơn vị, thông qua phần nhiều màn bắn trơn xuất sắc.
iZumas 4.2 mang đến iOS là game bắn trơn vòng tròn rất thú vị bên trên iPhone, máy tính bảng iPad với iPod cảm biến. iZumas mang đến iOS tất cả lối chơi đơn giản dễ dàng dẫu vậy xả căng thẳng cực tác dụng.
Zuma’s Revenge mang đến Mac là phần tiếp sau của game bắn trơn gây thích Zuma. quý khách hàng sẽ nên kiểm soát một crúc ếch bị bắt bóc bởi vì hầu như thế lực mờ ám cùng thả lên đảo thần Zuma.
Phần mềm thống trị và tính tiếng chơi bi-a là 1 trong số những phần mềm có ích giúp những bên marketing các dịch vụ chơi bi-domain authority trong việc quản lý, sale của bản thân mình.
*
trò chơi phun bi phong cách Pinball truyền thống với âm thanh gợi cảm hứng nlỗi ai đang đùa một bản nhạc, tương thích mang đến hầu hết bạn có nhu cầu tìm cảm hứng mới lạ lúc thi đấu game.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về Gia Đình Phép Thuật, Dây Chuyền Phép Thuật Trong Gia Đình Phép Thuật

*
“Vòng tròn ác nghiệt” được coi là “đỉnh kim từ bỏ tháp của thể các loại tiểu tmáu khiếp dị” tại Nhật Bản. Cuốn sách của người sáng tác Suzuki Koji sẽ tiêu thú được hơn 1 triệu bản và tạo cho cơn sốt đái ttiết đáng sợ (horror boom) sống Nhật.
Zumbia Deluxe cộ cho Android là game phun nhẵn vòng tròn vui nhộn cùng gây mê cùng với lối nghịch truyền thống cùng giao diện đầy màu sắc.
Zumbla Classic cho Android là game phun nhẵn cẩm thạch cổ điển bao gồm lối nghịch cổ xưa gây thích.
Wonderball Heroes mang lại Android là tựa game thỏ Trắng phun bi lôi cuốn khôn cùng được ưa chuộng. Trong trò đùa này, người đùa vẫn với thỏ trắng tyêu thích gia vào những chuyến phiêu lưu khôn cùng thú vị.
Marble Monster mobile mang lại Android là game nhập vai kết hợp thẻ bài độc đáo và khác biệt, mặc dù nạm vì chưng mọi màn chặt chém đang tay giỏi phần đông trộn giao đấu sinc tử thì trò nghịch này lại sở hữu lối đùa khôn cùng độc đáo, kia đó là trò phun bi-a siêu thân thuộc với tương đối nhiều người chơi.
Bản quyền © 2021 presidentepintodacosta.com . Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc thực hiện hoặc tạo ra lại bất kỳ nội dung nào nằm trong presidentepintodacosta.com lúc chưa được phép.
*