Bà ngoại ma

Granny (Bà ngoại ma) là game kinh dị đang rất “hot” đến từ nhà trở thành tân tiến DVloper. Hiện trò ctương đối này đã mang mặt trên 3 nền tảng là Android, iOS và Windows.

Bạn đang xem: Bà ngoại ma

Ttrận Granny cho AndroidTtrận Granny cho iOSTtrận Granny cho PC

Granny được xem như là một trong những mỗi trong mỗi trò ctương đối kinh dị gitrận đố ma sản phẩm đầu trên thiết bị điện thoại di động. Quý Khách bị nhốt trong một ngôi nhà tối tăm ma, nơi mang Bà già ma quái. Để thoát khỏi căn nhà với nhiều tầng, phòng và ngóc ngách như mê cung này, những gamer sẽ cần phtrận thật thông minh và cẩn trọng, làm mọi hành vi siêu nhẹ nsản phẩm để ko gây ra tiếng động.

Bà già ma rất thính tai và mang thể nghe thđó mọi tiếng động dù là nhỏ nhất. Nếu gamer làm rơi một vật gì đó trên sàn nhà, bà già sẽ ngay lập tức nghe thđó và rượt đuổi theo gamer. Tuy nhiên, đôi lúc gamer cũng mang thể tận dụng tiếng động để bẫy bà ta, thoát khỏi khu vực nguy hiểm. Quý Khách mang 5 ngày để thoát khỏi căn nhà, nhưng chỉ việc một lần sơ xảy và ko may bị bà ngoại ma đập cho một gậy thì trò chơi Over.

Chính vì lối ctương đối mê hoặc, đậm màu kinh dị và trtrận nghiệm game ở tầm trông người thứ nhất càng làm tăng xúc cảm hồi vỏ hộp xen lẫn sợ hãi của game thủ trong suốt quy trình ctương đối. Granny đang trở thành một trong những mỗi tuyệt phẩm game kinh dị thông dụng nhất trên toàn toàn thị trường quốc tế.

Nếu gamer đang tìm tìm những trò ctương đối kinh dị khác mang gameplay theo kiểu trốn thoát giống Granny, hãy tìm hiểu thêm danh sách game mà tải về.vn trình làng tại đây.

Entity: A Horror Escape

Entity: A Horror Escape là một trong những mỗi game rất giống với Granny. Câu cthị xã đầu tiên trong một biệt thự bỏ hoang rộng lớn như mê cung, tối tăm, nhiều ngóc ngách và là nơi trú ngụ của một nhân vật kinh dị mang dáng dấp ma quỷ.

Quý Khách tỉnh dậy, ko hiểu sao mình lại ở trong lâu đài và buộc phtrận tìm nhữngh thoát khỏi nơi đây trước lúc kẻ dị hợm kia phát hiện, giết dead gamer. Thế nhưng, cuộc chạy trốn này thực sự ko lagn giản và giản lagn, thậm chí siêu kinh hoàng lúc lối thoát duy nhất là cửa chính đã biết thành khóa chặt bằng vô vàn lớp khóa.

Tương tự như Bà ngoại ma, gã ma quái này cũng siêu thính tai. Nếu nghe thđó tiếng động, gã sẽ lao tới và giết gamer.

trò chơi Entity: A Horror Escape mang đồ họa đẹp, âm tkhô giòn sống động, trung thực càng làm tăng thêm xúc cảm sợ hãi cho những người ctương đối. Hiện trò ctương đối này mới chỉ mang sẵn cho nền tảng Android.

Ttrận Entity: A Horror Escape cho Android

The Clown

The Clown là một trong những mỗi game trốn thoát kinh dị tuyệt vời khác danh cho thiết bị điện thoại di động, nhưng lần này, gamer phtrận chạy trốn khỏi một gã hề tàn ác. Gã hề này siêu thông minh, nkhô giòn, tàn bạo và đặc trưng là cười rùng rợn mỗi lúc đuổi theo gamer. Dường như, tên hề còn mang một con quạ không tính được xem như mắt thứ 3 của hắn, con gấu nhung đó là còi báo động.

Câu cthị xã đầu tiên lúc gamer xem sét một vài điều kỳ lạ trên bàn thao tác: cái máy kỳ lạ được connect với PC, đèn flash của smartphone thông minh nhấp nháy thường xuyên. Quý Khách trông qua kính viễn vọng và thđó một gã gề ma. Từ đó, cuộc chạy trốn đầu tiên.

The Clown mang tới trtrận nghiệm ctương đối game căng thẳng, hồi vỏ hộp với những máy bộ tạo câu đố, hành vi lén lút, ẩn nấp và chạy trốn.

Ttrận game The Clown cho AndroidTtrận game The Clown cho iOS

Sinister Edge

Nếu gamer vẫn chưa tìm thđó một trò ctương đối kinh dị nào lúcến cho mình sợ hãi, hãy thử game Sinister Edge.

Xem thêm: Dx Kamen Rider Kiva Henshin Belt Game, Siêu Nhân Kamen Rider

Tham gia game, những gamer sẽ phtrận một bình bước vào căn biệt thự rộng lớn, u ám, lục tung mọi ngóc ngách để tìm tìm manh mối về mái ấm gia đình đã thất lạc. Tại đây, người ctương đối sẽ nghe thđó những âm tkhô giòn, hiện tượng đầy ma mị.

Sinister Edge là một trong những mỗi game được tối ưu hóa HMD / VR mang những câu đố, vị trí ma, bí hiểm và hiệu ứng âm tkhô giòn trung thực. Tuy nhiên, trong cả tự nhiên mang thiết bị HMD / VR, gamer vẫn mang thể thưởng thức game nhưng sẽ ko ma bằng lúc ctương so với kỹ thuật thực tiễn ảo.

Ttrận Sinister Edge cho AndroidTtrận Sinister Edge cho iOS

Slkết thúcrina: The School

Slkết thúcrina là một trong những mỗi series game ma đến từ chính nhóm nhà trở thành tân tiến tạo ra Granny. Quý Khách sẽ phtrận đương đầu với một người phụ nữ với khuôn mặt ma quỷ, thân hình kỳ lạ và cánh tay dài mang thể va xuống đất.

Trong series này, Slkết thúcrina: The School được nghĩ là phần game ma nhất từng được DV DVoper tạo ra. Nhiệm vụ của người ctương đối trong Slkết thúcrina: The School là tìm 8 cầu chì nằm rtrận rác trong trường và chúng sẽ được sử dụng để mở một cánh cửa bị khóa.

Ngoài ra, gamer phtrận tìm một trong những mỗi thành phầm gì đó thuộc về Slkết thúcrinas và giả nó cho cô đó, để nhận lại một thứ giúp ích cho mình; tìm chìa khóa để mở một vài cánh cửa nhất định và vỏ hộp sức khỏe để gamer mang thêm một chút sức lực lúc bị thương.

Ttrận Slkết thúcrina: The School cho AndroidTtrận Slkết thúcrina: The School cho iOS

Identity V

trò chơi Identity V được xây dựng phối hợp kịch version kinh điển của game Dead by Daylight trên PC và lối ctương đối cũng tương tự. Người ctương đối sẽ được lựa sắm ở một trong những hai phe, người sống sót hoặc sát nhân.

Nếu sắm về phe của 4 người sống sót, nhiệm vụ của gamer là chạy trốn và tìm mọi nhữngh nhằm mục đích bảo vệ mình khỏi tên sát nhân. Cùng với đó, phối tương thích với người ctương đối khác để đánh lạc hướng kẻ truy đuổi, sử dụng những vật dụng tư vấn như nước uống, đồ đạc (nhưng ko hề mang vũ khí) để sống sót. Mục tiêu cuối và là tìm thđó máy bộ phát điện và mở đường thoát khỏi khu rừng rậm.

Nếu vào vai sát nhân, gamer lagn độc 1 mình và mang tiềm năng săn tìm, đuổi bắt và ngăn ko cho con mồi tẩu thoát trong thời hạn giới hạn. Quý Khách được lựa sắm hóa thân thành nhiều sát nhân gớm ghiếc không giống nhau, sở hữu những kỹ năng tàn ác phần lớn.

Ttrận Identity V cho AndroidTtrận Identity V cho iOS

Eyes – The Horror trò chơi

Eyes – The Horror trò chơi được xem như là một trong những mỗi trong mỗi game thiết bị điện thoại di động hóa trang ma nhất. Ctương đối game, gamer đột nhập vào trong 1 căn biệt thự cũ kỹ được xây dựng nhữngh đây vài thập kỷ. Chủ nhân của nó là một trong những mỗi phụ nữ già đã dead tại đây.

Căn biệt thự này mang vô vàn tiền ảo vàng nhưng nó được phân tách ra và giấu rtrận rác ở những ngóc ngách trong căn nhà. Có quá nhiều người đã từng vào đây với hy vọng tìm được món hời nhưng ko một ai quay trở ra. Điều này lúcến cho nhiều người đồn đoán về hiện tượng ma mị tung ra trong căn nhà và cả những câu cthị xã về con ma giữ của. Cho rằng đó chỉ là những điều bịa đặt, đồng thời tìm một khoản để tiêu xài, gamer quyết định vào căn nhà đó.

Người ctương đối sẽ đương đầu với vô vàn thứ ma quái, những âm tkhô giòn tiếng động rùng rợn như tiếng thở hổn hển, tiếng bước đi hay rên rỉ vô vọng. Nhiệm vụ của gamer là phtrận tích lũy đủ 20 túi tiền ảo vàng trong thời hạn giới hạn.

Điểm rực rỡ nhất của game Eyes – The Horror trò chơi đó là những hình tượng con mắt. Chúng mang thể xuất hiện ở đâu đó (thường là trên tường) để gamer tích lũy và cho phép người ctương đối trông căn nhà dưới mắt một con ma, biết được những linh hồn đang xuất hiện ở vị trí nào.

Ttrận Eyes – The Horror trò chơi cho AndroidTtrận Eyes – The Horror trò chơi cho iOSTtrận Eyes – The Horror trò chơi cho PC

Quý Khách mê những thể loại game kinh dị, đã ctương đối Granny và muốn thách thức sự gan dạ của tôi thêm nhiều đợt tiếp nhữa? Hãy ctương đối thử những game mà Cửa Hàng chúng tôi trình làng trên. Đây là những trò ctương đối ma sản phẩm đầu mà ko phtrận ai cũng đủ gan dạ ctương đối 1 mình.