Ai là triệu phú thiếu nhi

Ai Là Triệu Phú là game di động mô phỏng Gameshow Ai là triệu phú do VTV3 – Đài Truyền Hình Việt Nam thực hiện. Trong trò chơi có giọng nói người dẫn chương trình MC Lại Văn Sâm rất quen thuộc. Hệ thống câu hỏi đa dạng và lớn nhất với số lượng lên tới 80,000 câu hỏi. Game mô phỏng tất các quyền trợ giúp như Game số trên VTV3 giúp cho người chơi có những trải nghiệm chân thực nhất. Tải Ai Là Triệu Phú về điện thoại Android, iOS để phá đảo trò chơi này nhé.Bạn đang xem: Download ai là triệu phú

Game Ai Là Triệu Phú

Điểm nổi bật của ứng dụng Ai Là Triệu Phú 2018 mới nhất phiên bản chuẩn được người chơi tin tưởng sử dụng.

Bạn đang xem: Ai là triệu phú thiếu nhi

Xem thêm: Tiệc Thiết Kế Bánh Sinh Nhật Tặng Mẹ, Game Làm Bánh Sinh Nhật

Chơi game không những mang tính giải trí cao mà còn giúp bạn bổ sung nhiều kiến thức bổ ích cho mình. Chinh phục rất nhiều câu hỏi về nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, càng đọc nhiều, xem nhiều, tìm hiểu nhiều bạn sẽ là người có lợi thế. Ngoài ra bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi ngay trên smartphone của mình.

Tính năng game Ai Là Triệu Phú

– Ai là Triệu Phú 2016, 2017, 2018, 2019 hoàn toàn miễn phí, không thời hạn.– Phiên bản HD với giao diện mới và đẹp mắt số 1 Việt Nam được người chơi đánh giá cao.– Âm thanh sống động như bạn đang trên ghế nóng của chương trình cùng với MC Lại Văn Sâm nổi tiếng.– Hệ thống cập nhật câu hỏi liên tục và mới nhất.– Thiết kế đẹp mắt, dễ chơi. Hiệu ứng âm thanh như trong thực tế.– Phù hợp và tương thích trên hầu hết các hệ điều hành điện thoại, máy tính hiện nay.

Tải Ai Là Triệu Phú về máy

Hướng dẫn chơi Ai Là Triệu Phú

Với các câu hỏi được cập nhật liên tục từ hệ thống, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác ngồi ghế nóng như trong chương trình:– Bạn sẽ phải trả lời 15 câu hỏi trắc nghiệm ngẫu nhiên và khách quan. Mỗi câu hỏi có 4 phương án lựa chọn và độ khó sẽ tăng dần qua các câu. Mỗi câu hỏi bạn phải trả lời trong một thời gian giới hạn nhất định, trả lời càng nhanh và chính xác thì sẽ được nhiều tiền thưởng.– Trong game bạn có 4 quyền trợ giúp sau: lựa chọn 50/50, hỏi ý kiến khán giả, gọi điện thoại cho người thân và thay đổi câu hỏi khác.